Razer ra mắt chuột chơi game Naga X: 18000 DPI, 12 nút bấm ở cạnh bên, giá 1.8 triệu đồng

Hôm nay (24/1), Razer vừa ra mắt một mẫu chuột chơi game mới có tên gọi là Naga X, nhắm tới đối tượng game thủ MMORPG.


Razer Naga X sở hữu thiết kế khá đẹp mắt, được trang bị 12 nút bấm khác ở nhau ở cạnh trái. Ngoài việc phục vụ nhu cầu của game thủ, mẫu chuột gaming này cũng hoàn toàn phù hợp với những người làm việc văn phòng đa tác vụ cần có nhiều nút để gán các chức năng, tương tự như thiết kế của chuột Naga Trinity mà Razer từng giới thiệu trước đó.


Razer ra mắt chuột chơi game Naga X: 18000 DPI, 12 nút bấm ở cạnh bên, giá 1.8 triệu đồng

Tuy nhiên, Naga X vẫn có điểm khác biệt so với Naga Trinity, đó là thiết kế mô-đun giúp giảm trọng lượng xuống còn 85 gam (so với 120 gam của Naga Trinity). Ngoài ra, nó cũng được bán ra với mức giá 499 NDT (khoảng 1.8 triệu đồng), rẻ hơn khoảng 20 USD so với Naga Trinity.


Razer Naga X được tích hợp cảm biến quang học 5G cao cấp mới của Razer, giúp tăng độ nhạy tối đa lên tới 18000 DPI. Ngoài ra, nó cũng có switch quang học mới với độ bền cao hơn 40% – 70% so với model trước đó, ước tính lên đến 50 triệu lần nhấn. Mặt khác, phần đế PTFE cũng mang đến cảm giác di chuột thoải mái hơn. Do đó, ngay cả khi có giá rẻ hơn so với Naga Trinity, Naga X cũng không phải là một phiên bản kém cao cấp.Giống như các mẫu chuột chơi game khác của Razer, Naga X cũng có hệ thống đèn LED RGB cực kỳ bắt mắt. Nó được thiết kế cho người thuận tay phải, với sợi dây bện siêu mềm Razer SPEEDFLEX giúp mang lại cảm giác di chuột trơn tru hơn. Người dùng có thể sử dụng phần mềm Razer Synapse X để gán lệnh và macro cho các nút bấm, khi đó cấu hình sẽ được lưu lại trên bo mạch chủ của chuột.