Xiaomi Mi Band 6 rò rỉ thông tin: Cảm biến spO2, hỗ trợ 308 icon thông báo

Mi Band, dòng sản phẩm vòng đeo tay tạo được nhiều tiếng vang của Xiaomi. Và tiếp tục thế hệ mới, Mi Band 6 vừa được tiết lộ trong mã ứng dụng Zepp (đây là một ứng dụng smartband)

Thông tin được rò rỉ đến từ trang Gizchina, trong mã firmware của ứng dụng trên, nguồn tìm thấy dòng chữ “Mi Band 6”. Và có số đăng ký CMIIT ID đã vượt qua Chứng nhận Đài phát thanh Trung Quốc. Đồng thời, vòng đeo tay thông minh này sẽ được kế thừa tính năng NFC của thế hệ tiền nhiệm.


Xiaomi Mi Band 6 rò rỉ thông tin: Cảm biến spO2, hỗ trợ 308 icon thông báo

Ngoài ra, một người dùng MagicalUnicorn trên diễn đàn Geekdoing đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về Mi Band 6. Nó có tên mã là “Pangu” và sở hữu 2 phiên bản: hỗ trợ NFC đi kèm với số model XMSH16HM, còn  XMSH16HM dường như là số model của biến thể không có NFC.


Dự kiến, Mi Band 6 sẽ hỗ trợ trợ lý ảo thông minh Alexa của Amazon và đo độ bão hòa oxy trong máu SpO2. Tệp firmware cũng cho thấy chiếc smartband này sẽ có kích thước màn hình không thay đổi nhiều so với thế hệ trước.


Đáng chú ý là Xiaomi Mi Band 6 sẽ hỗ trợ tới 308 icon thông báo khác nhau. Ngoài ra, nó còn đi kèm rất nhiều icon ứng dụng trên điện thoại thông minh, bao gồm JD, Tmall, Meituan QQ, Douyin,…

Cuối cùng, chúng ta cùng đợi các thông tin tiếp theo về Xiaomi Mi Band 6 trong tương lai sắp tới.