Lộ hình ảnh hộp đựng Galaxy S21 series mỏng dính: Không còn củ sạc, tai nghe

Lộ hình ảnh hộp đựng Galaxy S21 series mỏng dính: Không còn củ sạc, tai nghe

Lộ hình ảnh hộp đựng Galaxy S21 series mỏng dính: Không còn củ sạc, tai nghe

hàng loạt hình ảnh quảng cáo Galaxy S21 series đã lộ diện, trong đó cho thấy hộp đựng thế hệ Galaxy S mới không đi kèm củ sạc và tai nghe, camera được nâng cấp.

Hôm 4/1 vừa qua, Samsung đã chính thức xác nhận rằng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 14/1 tới đây. Dự kiến, sự kiện sắp tới đây của Samsung sẽ là nơi Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra được “vén màn”.


Một ngày trước thềm sự kiện, hàng loạt hình ảnh được cho là quảng cáo Galaxy S21 series đã tiếp tục xuất hiện, trong đó cho thấy hộp đựng thế hệ Galaxy S mới không đi kèm củ sạc và tai nghe, camera được nâng cấp.
Hình ảnh cho thấy hộp đựng thế hệ Galaxy S mới không đi kèm củ sạc và tai nghe. (Ảnh: WinFuture)
(Ảnh: WinFuture)


Theo thông tin rò rỉ được trang WinFuture đăng tải, khi mua Galaxy S21 series mới, người mua sẽ nhận được hộp đựng với một dây cáp USB-C, một que chọc SIM và một tờ hướng dẫn sử dụng. Không có củ sạc, không có tai nghe ở trong hộp đựng.


Tuy nhiên, nguồn tin lưu ý là một số quốc gia sẽ yêu cầu hộp đựng phải có bộ sạc, tai nghe đi kèm ở bên trong. Dẫu vậy, hầu hết thị trường đều sẽ có hộp đựng không còn tai nghe, củ sạc.


Bên cạnh đó, một số tính năng nổi bật của Galaxy S21 cũng được đăng tải thông qua các bức ảnh quảng cáo bị rò rỉ.
Một trong số đó là bức ảnh của Galaxy S21 hoặc Galaxy S21 Plus với tiêu đề “hệ thống ống kính zoom kép mới”. (Ảnh: WinFuture)
Trong khi hình ảnh này lại nhấn mạnh vào module camera 64 MP, tập trung vào khả năng siêu zoom. (Ảnh: WinFuture)
Hình ảnh tiếp theo là về bộ nhớ, Galaxy S21 sẽ có tùy chọn ROM 512 GB (RAM 16 GB). Đây có thể là phiên bản cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra. (Ảnh: WinFuture)
Tốc độ mạng 5G siêu nhanh. (Ảnh: WinFuture)
Khả năng chống nước, chống bám bụi của máy được cải tiến. (Ảnh: WinFuture)
Cải tiến khả năng chụp trong bóng tối. (Ảnh: WinFuture)


Sự kiện Unpacked 2021 sẽ được Samsung tổ chức vào ngày 14 tháng 1. Tại Việt Nam, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 22:00 cùng ngày.


Một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S thế hệ mới dự kiến sẽ có 3 phiên bản gồm Galaxy S21, Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra 5G.
Thông tin chi tiết về Galaxy Attic (Galaxy Buds Pro) xuất hiện trên một trang bán lẻ trước ngày ra mắt. (Ảnh: PhoneArena)


Bên cạnh dòng flagship Galaxy S21, sản phẩm được dự đoán ra mắt trong sự kiện còn có tai nghe Galaxy Buds Pro – phiên bản nâng cấp cho Galaxy Buds Live ra mắt năm 2020.


Duy Huỳnh