Galaxy S8/ S8+ và Galaxy Note 8 vẫn có thể được cập nhật giao diện One UI

Galaxy S8/ S8+ và Galaxy Note 8 vẫn có thể được cập nhật giao diện One UI

Vừa qua đã có thông tin cho rằng Samsung không cập nhật One UI cho S8/S8+ và Note 8, tin này được Tom's Guide đăng tải và phóng viên trang này nói rằng được “xác nhận bởi phát ngôn viên của Samsung”. Tuy nhiên, một số trang khác như XDA Developers vẫn nghi ngờ tính chính xác của thông tin và đang liên hệ với Samsung Mobile để xác minh lại. Trong lúc đang chờ phản hồi từ Samsung thì một leaker nổi tiếng là Ice Universe đã lên tiếng khẳng định S8 và Note 8 vẫn nhận được One UI.
Cụ thể theo Ice Universe, hai chiếc Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 được ra mắt trong năm ngoái cũng nằm trong chương trình được cập nhật giao diện One UI mới của Samsung. Trước đây, Ice Universe cũng từng đưa ra rất nhiều thông tin rò rỉ chính xác về các thiết bị của Samsung và các nhà sản xuất khác.
Được ra mắt tại hội nghị dành cho các nhà phát triển, One UI được xem là một cuộc thay đổi ngoạn mục của Samsung với giao diện mới, được cải tiến rất nhiều từ giao diện Experience. Ngoài ra, chế độ Dark Mode cũng được nhiều người đánh giá cao vì có thể sử dụng thiết bị thoải mái hơn trong điều kiện tối.
Ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Samsung vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận về sự việc lần này.
Công Minh/ Theo: Ice Universe
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/galaxy-s8-s8-v%C3%A0-galaxy-note-8-v%E1%BA%ABn-c%C3%B3-th%E1%BB%83-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-c%E1%BA%ADp-nh%E1%BA%ADt-giao-di%E1%BB%87n-one-ui.197031/