Có thể Galaxy A70 và Galaxy A90 sẽ là hai thiết bị đầu tiên của Samsung có màn hình Infinity mới

Có thể Galaxy A70 và Galaxy A90 sẽ là hai thiết bị đầu tiên của Samsung có màn hình Infinity mới

Sau khi giới thiệu bốn công nghệ màn hình mới vào ngày hôm qua bao gồm Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O và New Infinity. Hôm nay, một số nguồn tin cho biết, hai chiếc Galaxy A70 và Galaxy A90 được ra mắt trong năm sau sẽ là hai model đầu tiên được trang bị công nghệ mới này.
Samsung giới thiệu 4 công nghệ màn hình mới: 2 giọt nước, 1 nốt ruồi và 1 hoàn toàn tràn viền
Cụ thể, theo 'chuyên gia rò rỉ' Ben Geskin, Samsung sẽ ra mắt hai thiết bị đầu tiên có tiêu chuẩn màn hình mới của mình vào tháng 2 năm sau. Hai thiết bị này sẽ là Galaxy A70 và A90, đây là hai thiết bị mới của dòng A, được định giá ở phân khúc cao cấp hơn Galaxy A7 và A9 ở thời điểm hiện tại.
Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ Samsung sẽ trang bị màn hình Infinity dạng nào cho bộ đôi smartphone mới, có thể sẽ là Infinity-U và -V. Nhiều khả năng dạng 'New Infinyty' sẽ được Samsung giữ lại cho các dòng sản phẩm cao cấp bao gồm Galaxy S và Galaxy Note, trong khi đó, ba tiêu chuẩn còn lại sẽ được sử dụng trên các thiết bị tầm trung và cận cao cấp.
Trước đây, Samsung từng hé lộ về chiếc Galaxy A8s với màn hình 'nốt ruồi' tại Trung Quốc, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thiết bị này vẫn chưa được công bố.
Công Minh/ Theo: Ben Geskin
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/c%C3%B3-th%E1%BB%83-galaxy-a70-v%C3%A0-galaxy-a90-s%E1%BA%BD-l%C3%A0-hai-thi%E1%BA%BFt-b%E1%BB%8B-%C4%91%E1%BA%A7u-ti%C3%AAn-c%E1%BB%A7a-samsung-c%C3%B3-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-infinity-m%E1%BB%9Bi.197011/