Nổi bật :

Tweak tùy biến Control Center giống phiên bản iOS 11 tới 99% dành cho iPhone, iPad đã Jailbreak

Tweak tùy biến Control Center giống phiên bản iOS 11 tới 99% dành cho iPhone, iPad đã Jailbreak

Control Center trên phiên bản iOS 11 mang đến cho người dùng khá nhiều trải nghiệm mới mẻ và hữu ích, đặc biệt là có thể tùy biến các lối thao tác nhanh hay mở rộng chức năng sử dụng. Tuy nhiên, nếu như bạn đang ràng buộc với Jailbreak thì vẫn có thể mang giao diện Control Center mới lên những thiết bị sử dụng iOS 10 thông qua tweak Maize với đầy đủ các tính năng được hỗ trợ như iOS 11.

Maize là một tweak tùy biến giao diện và chức năng của Control Center trên thiết bị iOS đã được Jailbreak, do nhóm Creatix Dev Team xây dựng và phát triển. Có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tương tự như đang sử dụng phiên bản iOS 11 vậy.


Về cơ bản thì cách hoạt động của Maize gần giống với tweak ControlCenterXI, nhưng được tối ưu hóa và hoàn thiện hơn. Tích hợp luôn cả bảng điều khiển để người dùng thiết lập các lối tắt hiển thị trên Trung tâm điều khiển giống như iOS 11, dễ dàng bật - tắt - di chuyển ứng dụng hay chức năng nếu muốn. Đặc biệt là hiệu ứng 3D Touch khi chạm vào lối tắt để mở rộng chức năng khác.


Hiện tại, tweak Maize đang được bán với giá 3 USD trên kho lưu trữ của BigBoss. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí nếu tải về từ Repo Xarold nhé!
Hướng dẫn cài đặt:
TECHRUM.VN / NGUỒN: IDOWNLOADBLOG

Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/tweak-tuy-bin-control-center-ging-phien-ban-ios-11-toi-99-danh-cho-iphone-ipad-da-jailbreak.163358/