Facebook phát hành ứng dụng hỗ trợ các creator và người dùng thích chia sẻ video

Facebook phát hành ứng dụng hỗ trợ các creator và người dùng thích chia sẻ video

Trong nỗ lực trở thành nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, Facebook không chỉ tập trung lôi kéo các creator (những nhà sáng tạo nội dung) đang sử dụng YouTube bằng việc chia sẻ doanh thu, mạng xã hội này còn phát hành một ứng dụng hỗ trợ đắc lực với tên gọi Facebook Creator, giúp người dùng quản lý nội dung sáng tạo hơn, cung cấp một số công cụ hữu ích như phát video, cập nhật câu chuyện của tôi, nhắn tin trực tiếp v.v...

Về cơ bản, Facebook Creator sẽ tập trung vào các nhà sáng tạo video, giúp họ trong việc quản lý hoặc phát triển sản phẩm của mình lên một tầm cao mới trên mạng xã hội Facebook. Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa cùng tính năng độc quyền, giúp cho video gốc trở nên sống động và dễ dàng kết nối với cộng đồng hơn.


Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng Facebook Creator:

Live Creative Kit (Bộ sáng tạo trực tiếp): Cho phép người dùng dễ dàng tạo các chương trình phát sóng trực tuyến để chia sẻ với mọi người, có thể thêm vào nhiều nội dung mang tính cá nhân hóa như đoạn giới thiệu, quảng cáo, nhãn dán hay một số tùy chỉnh trực tuyến khác.


Community Tab (Dành cho cộng đồng): Chức năng này giúp cho creator dễ dàng quản lý bình luận và thống nhất lượng người xem từ nhiều ứng dụng khác nhau thuộc hệ sinh thái, bao gồm Facebook, Instagram và Messenger.


Camera & Stories: Tính năng này giúp cho người sáng tạo dễ dàng tạo và quản lý câu chuyện của mình và đăng lên Facebook hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác. Việc chuyển đổi qua lại giữa các nền tảng cũng thuận tiện hơn.

Insights (Thông tin chi tiết): Thành phần quan trọng nhất trong Facebook Creator, cung cấp cho người dùng các số liệu phân tích cụ thể về trang, video và người theo dõi của mình v.v...


Hiện tại, Facebook Creator đã được phát hành trên cửa hàng App Store, người dùng Android sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm ứng dụng này.

TECHRUM.VN / NGUỒN: BEEBOM

Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/facebook-phat-hanh-ng-dung-h-tr-cac-creator-va-nguoi-dung-thich-chia-se-video.162677/