Nổi bật :

Đây có thể chính là giao diện của Samsung Galaxy X với chế độ chơi game hai màn hình như Nintendo DS

Đây có thể chính là giao diện của Samsung Galaxy X với chế độ chơi game hai màn hình như Nintendo DS

Galaxy X là chiếc smartphone có màn hình gập của Samsung đã xuất hiện trong khá nhiều tin đồn từ trước đến nay, ngay cả chính Samsung cũng xác nhận sẽ cố gắng ra mắt thiết bị này trong năm 2018. Tuy nhiên, có khá ít thông tin và hình ảnh về smartphone này, nhưng một số bằng sáng chế mới của Samsung sẽ phần nào cho chúng ta biết được giao diện trên Galaxy X.

Những bằng sáng chế này mô tả hai màn hình của điện thoại có khả năng hoạt động độc lập với nhau, chạy hai ứng dụng khác nhau cùng lúc và có thể hoạt động ở cả chế độ màn hình ngang và dọc, cả hai màn hình đều có app switcher riêng.


Bên cạnh đó, máy còn có một chế độ nữa với giao diện tương tự như Nintendo 3DS, hiện thị hai phần khác nhau của ứng dụng hoặc game trên hai màn hình. Hiện tại, Android vẫn chưa hỗ trợ kiểu hiển thị này, nên đây sẽ là chế độ độc quyền do Samsung tự tuỳ chỉnh. Samsung còn nghĩ ra một cách khá thú vị để hiển thị nội dung trên màn hình smartphone lúc gập lại, ví dụ như hiển thị bìa của quyển sách mà bạn đang đọc hoặc cover của album nhạc.


Tuy những bằng sáng chế này có ảnh minh hoạ là smartphone dạng gập hai màn hình, cũng tương tự như chiếc ZTE Axon M ra mắt cách đây ít lâu, nhưng Galaxy X được cho là chỉ có một màn hình linh hoạt, có thể gập lại được. Nếu Samsung giữ đúng lời hứa của mình, thì chúng ta sẽ thấy chiếc Galaxy X trong năm sau, hãy chờ xem liệu chiếc smartphone này sẽ có thiết kế như thế nào. Liệu sẽ là hai màn hình riêng biệt như một số máy khác, hay một màn hình linh hoạt độc đáo?

Bài viết liên quan:


Tố Thư | Theo: GSMArena

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/day-co-th-chinh-la-giao-din-cua-samsung-galaxy-x-voi-ch-d-choi-game-hai-man-hinh-nhu-nintendo-ds.161877/