Facebook trên Android sẽ có thêm một Tab chuyên dụng dành cho game

Ứng dụng Facebook từng là một trong những ứng dụng có dung lượng lớn và không được tối ưu hóa tốt cho các smartphone Android. Trong những năm qua, nhóm phát triển Facebook đã làm việc để tối ưu hóa ứng dụng và làm cho ứng dụng hòa hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Mặc dù ứng dụng vẫn có dung lượng lớn, nhưng ít nhất nó hoạt động tốt hơn những gì nó đã từng và vẫn còn rất nhiều tính năng thừa có thể được cắt bỏ. Tuy nhiên Facebook đã thử nghiệm và kết hợp các thay đổi như giao diện màu trắng sắp được cập nhật tỏng thời gian tới và bây giờ, Facebook đã tuyên bố rằng, ứng dụng Facebook trên Android sẽ có thêm một Tab chuyên dụng dành cho game.
Facebook trên Android sẽ có thêm một Tab chuyên dụng dành cho game
Theo Facebook, có hơn 700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng chơi Instant Games trên Facebook, web game xem video chơi game ít nhất một phút hoặc tham gia thảo luận về game. Nhận thấy tiềm năng của game, giờ đây Facebook muốn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và kết nối hơn với các tựa game, stream game, nhóm game và các lĩnh vực liên quan yêu thích khác liên quan đến game. Bằng các tung ra một Tab chuyên game riêng biệt có tên là Facebook Gaming ngay trên thanh điều hướng chính của ứng dụng Facebook Android.
Thanh điều hướng chính trong ứng dụng Facebook cho Android cung cấp các phím tắt được cá nhân hóa để mọi người dễ dàng truy cập nội dung mà họ tương tác nhiều nhất. Cung cấp tab chuyên Gaming sẽ cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy nội dung của game, xem video chơi game và kết nối với các nhóm chơi game trên toàn thế giới.
Tab này sẽ được Facebook triển khai cho một tập hợp nhỏ của những người dùng và theo thời gian, Tab sẽ được mở rộng cho nhiều người dùng hơn.
Facebook cũng đang thử nghiệm bản beta một ứng dụng Facebook Gaming độc lập trên Android, kết hợp nhiều tính năng hơn cả tab Gaming. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem tính hiệu quả của các tính năng và triển khai ứng dụng này như thế nào khi mà quảng cáo Facebook là đối thủ cạnh tranh với các nền tảng chia sẻ video game khác như YouTube và Twitch.
Theo XDA
http://www.techrum.vn/threads/ng-dung-facebook-tren-android-chu-n-b-ra-mat-tab-chuyen-game-rieng-bi-t-cho-game-thu.207097/

BẠN SẼ QUAN TÂM

Tin tức ICT 17-10-2018, 13:56

Trung tâm game của Facebook cho phép người chơi stream và xem video trên mạng xã hội này thay vì Youtube hay Twitch.

Tin tức ICT
0.0

Tin tức ICT 15-10-2018, 12:42

Trung tâm game của Facebook cho phép người chơi stream và xem video trên mạng xã hội này thay vì Youtube hay Twitch.

Tin tức ICT
0.0

Thủ thuật 25-06-2018, 21:54

Như các bạn đã biết tính năng Instant Games được ra mắt cách đây hơn 1 năm, ban đầu chỉ có 20 game nhưng hiện tại đã là

Thủ thuật
0.0

Thế giới Games 30-11-2017, 21:02

Về cơ bản thì giao diện và cách chơi của Tetris vẫn tương tự như phiên bản cổ điển trên các máy chơi game hoặc máy tính.

Thế giới Games
0.0

Media / Video Game 4-11-2017, 12:59

Nạp Game - Uy Tín - Giá Rẻ - Nhanh Chóngn800k = 3600 quân huynLink Facebook:https://www.facebook.com/LongNapGemsn Nhận

Video Game
0.0

Thủ thuật / Tiện ích Internet 15-10-2017, 21:36

Chắc có lẽ nhiều bạn cũng đã biết Facebook mới cho ra mắt thêm tính năng Instant Games trên Messenger. Để sử dụng được

Tiện ích Internet
0.0

Tin tức ICT 13-10-2017, 21:38

Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung tính năng năng Instant Game cho người dùng tại Việt Nam, có thể sử dụng được

Tin tức ICT
0.0

Tin tức ICT / Thế giới Games 7-11-2016, 18:31

Facebook đang có nhiều kế hoạch vừa công khai vừa âm thầm để trở lại làng game trong tương lai không xa.

Tin tức ICT / Thế giới Games
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ