Xu hướng thiết kế nào đang thống trị smartphone tầm trung?

Smartphone tầm trung luôn là phân khúc sôi động nhất với rất nhiều sản phẩm dành cho người dùng lựa chọn. Đây cũng là phân khúc được chọn mua nhiều nhất khi điện thoại tầm trung hiện nay đã không thua kém quá nhiều so với điện thoại cao cấp, về cả

Sim ghép thần thánh V5 tiếp tục bị fix khi chỉ mới ra mắt hơn 1 tuần

Ra mắt chỉ mới hơn 1 tuần, nhưng sim ghép thần thánh V5 đã tiếp tục bị fix - Có lẽ 'thời' của máy lock đang tiến dần đến ngõ cụt.

Bức xạ phát ra từ điện thoại không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Trong nghiên cứu mới nhất đã tiếp tục ủng hộ quan điểm này khi cho thấy những bức xạ từ điện thoại di động không gây u não hay ung thư. Thử nghiệm diễn ra với chuột trong vòng 2 năm và chúng được 'nhúng' vào sóng vô tuyên 9 tiếng mỗi ngày.

Hai robot tranh luận về số phận loài người trong tương lai

Trong suốt quá trình thảo luận liên quan đến nhiều chủ đề, cặp đôi robot đã đưa ra một số ý tưởng 'nham hiểm' khi nói về tương lai của loài người.

Người Việt đã có thể dùng điện thoại thay thẻ ATM

Đây là giải pháp thanh toán di động Samsung Pay mà công ty Điện từ Samsung Vina và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) vừa công bố ngày 13-9 tại TP.HCM.

Wifi Free - hãy cẩn trọng! Không có bữa trưa nào miễn phí

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi đến một quán cà phê hay một nơi nào và ngồi lâu ở đó mà nơi này lại không có Wifi phải không?

Bộ ảnh ghi lại cuộc sống của giới doanh nhân Nhật Bản, chỉ biết làm việc và ngủ

Thực tế để có được như ngày hôm nay nước Nhật đã phải trải qua một quá trình rất dài với sự góp công rất lớn của các nhà kinh doanh tài ba. Nhưng bạn có biết đằng sau sự hào nhoáng đó các doanh nhân Nhật Bản sẽ như thế nào không?

“Gu gồ” là gì? tại sao người ta thường nói với bạn là “Gu gồ đi”?

Theo Bách khoa toàn thư Wikipedia, “Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất