Hướng dẫn tắt thông báo update iOS11.1 trong khi đã lên 11.2 beta

iPhone vẫn thông báo bạn lên iOS11.1 chính thức mặt dù bạn đang chạy iOS11.2 Beta.

Để tắt thông báo này anh em cần xóa profile/cấu hình mà anh em từng cài vào máy để cho iOS lên các bản Beta giành cho Dev. Sau khi xóa xong profile/cấu hình thì anh em khởi động lại là xong.

Để xóa anh em làm như sau:

Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình > xóa cấu hình > tắt máy đi và mở lại là xong.