Tăng tốc cho dế yêu của bạn trong mọi trận đấu với NoxCleaner

Giới thiệu nhanh về NoxCleaner

Về cơ bản, NoxCleaner là ứng dụng hỗ trợ giải quyết các vấn đề mà người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại Android như file rác phát sinh sau thời gian hoạt động, CPU bị quá nhiệt do xử lý nhiều tác vụ, mất kiểm soát trong việc quản lý hình ảnh lưu trữ và ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị v.v... Ngoài ra, công cụ này cũng là một lựa chọn tốt để giải phóng lượng RAM đang bị chiếm dụng bởi các tác vụ không cần thiết nhằm cải thiện hiệu suất và tăng tốc điện thoại nhanh hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng điện thoại.
Tăng tốc cho dế yêu của bạn trong mọi trận đấu với NoxCleaner

Bên cạnh đó trong bản cập nhật gần đây, nhà phát triển đã tích hợp thêm chức năng diệt virus giúp bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng smartphone. Bao gồm khả năng quét mã độc, quét lỗ hổng, phát hiện các quyền riêng tư đang bị xâm phạm và một số loại quảng cáo có thể gây nguy hại đến thiết bị của bạn.
Một số điểm nổi bật của ứng dụng NoxCleaner:
  • Dọn dẹp các file rác để giải phóng thêm dung lượng cho bộ nhớ
  • Tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin trên thiết bị
  • Giải phóng RAM, tối ưu hóa hiệu năng điện thoại
  • Làm mát và kiểm soát nhiệt độ của CPU
  • Quét và loại bỏ các ứng dụng không dùng đến khi được phát hiện
  • Tự động phân tích hình ảnh đang lưu trữ trên thiết bị để dễ dàng quản lý hơn
  • Bảo vệ ứng dụng khỏi nguy cơ rò rỉ thông tin
  • Tương thích với các phiên bản Android mới
  • V.v...

Các tính năng của NoxCleaner

Dọn dẹp bộ nhớ: Với cơ chế phân tích mạnh mẽ, thiết bị của bạn không chỉ nhận thêm dung lượng lưu trữ từ quá trình quét các file rác, ứng dụng, tệp tải về, lịch sử tìm kiếm, nội dung trong khay nhớ tạm v.v... mà còn có thể xóa bộ nhớ cache từ những ứng dụng trò chuyện trực tuyến như Line, Whatsapp hay Wechat mà không lo lắng về việc bị xóa nhầm dữ liệu.
Trình tiết kiệm PIN: Được tích hợp chức năng siêu tiết kiệm pin với khả năng phân tích tình trạng sử dụng năng lượng của ứng dụng, nhanh chóng xác định mục tiêu đang tiêu thụ nhiều năng lượng trên thiết bị nhất.
Tăng tốc RAM: Chỉ với một nút bấm, NoxCleaner có thể giải phóng bộ nhớ RAM giúp điện thoại của bạn hoạt động nhẹ nhàng hơn, mang đến những trải nghiệm ứng dụng mượt mà nhất.
Hạ nhiệt CPU: Nếu như chiếc smartphone của bạn đột nhiên nóng lên mà không rõ nguyên nhân? NoxCleaner hoàn toàn có thể phát hiện ra những ứng dụng nào đang làm nóng điện thoại và nhanh chóng hạ nhiệt CPU giúp bạn chơi game thoải mái hơn.
Quản lý ứng dụng: Nhờ việc cung cấp thêm thông tin về ứng dụng dựa trên dung lượng sử dụng, bạn có thể dễ dàng quản lý và gỡ cài đặt những ứng dụng lâu không dùng đến để tăng thêm một phần nào đó dung lượng cho chiếc điện thoại của mình.
Bảo vệ sự riêng tư với khóa bảo vệ: Chức năng khóa ứng dụng cung cấp cho bạn một môi trường lưu trữ và sử dụng riêng tư an toàn tuyệt đối, ngăn chặn mọi truy cập đến những nội dung không mong muốn trên thiết bị như Facebook, Instagram, Gmail hay thậm chí Danh Bạ. Mọi thông tin cá nhân đều được giữ an toàn với hệ thống bảo vệ cao cấp của NoxCleaner.

Tải về ứng dụng:

TECHRUM.VN / NOX LTD
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/noxcleaner-tin-ich-mien-phi-giup-cai-thin-hiu-suat-va-tang-tc-danh-cho-din-thoai-android.201525/