16 ứng dụng iOS trị giá 36 USD đang được miễn phí

Hôm nay, TCN xin gửi đến bạn đọc danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ nhé!
16 ứng dụng iOS trị giá 36 USD đang được miễn phí
Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được 'miễn phí' trong 'thời gian ngắn'.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

1. Merc - commodity trading game (Đánh giá: 4*)

Trò chơi thuộc thể loại kinh doanh hàng hóa, người chơi sẽ xây dựng và lập ra một chiến lượt riêng về hướng kinh doanh của mình để cùng làm giàu và canh tranh trên thị trường buôn bán hàng hóa với người khác.

2. Moment Mix - Collage Maker (Đánh giá: Chưa có)

Ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh trên các thiết bị iOS, với các tính năng đặc biệt như có thể lưu lại quá trình chỉnh sửa, hỗ trợ độ phân giải cao (tối đa là 3000 x 3000) v.v...

3. MovieSpirit - Movie Maker Pro (Đánh giá: 5*)

Ứng dụng hỗ trợ làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

4. Easy Notes Locker Pro - Password Protected Notepad (Đánh giá: 5*)

Ứng dụng ghi chú với chế độ bảo mật cao, giúp người dùng lữu trữ dữ liệu quan trọng mà không sợ ai khác phát hiện ra nhờ có mất khẩu bảo vệ.

5. New Color Express (Đánh giá: Chưa có)

Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh nhanh dành cho người dùng phổ thông, giúp điều chỉnh màu sắc giữ các chi tiết trong bức hình trở nên hài hòa hơn.

6. Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro's (Đánh giá: 5*)

Ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

7. FakeTime - Unofficial Prank for FaceTime (Đánh giá: 5*)

Đây không phải là một ứng dụng gọi FacTime, mà chỉ giúp người dùng làm giả cuộc gọi để trêu đùa bạn bè hoặc sử dụng làm phao cứu cánh lúc cần thiết.

8. GifGif Creator (Đánh giá: Chưa có)

Công cụ cho phép người dùng tạo những tấm ảnh GIF từ ảnh live, video hoặc chụp trực tiếp bằng tiện ích máy ảnh của ứng dụng.

9. Quick Document Scanner Pro (Đánh giá: Chưa có)

Ứng dụng hấp dẫn dành cho người dùng iOS, cung cấp một vài tính năng như biến thiết bị iPhone hay iPad của bạn thành máy quét cầm tay, in tài liệu, quét và chia sẻ tài liệu cho bạn bè dễ dàng,...

10. Video Voice Changer - More Fun (Đánh giá: Chưa có)

Công cụ chỉnh sửa video với chức năng chính khá thú vị, giúp thay đổi dọng nói với những âm thanh cực kỳ vui vẻ.

11. FLIM TYPE-1 (Đánh giá: Chưa có)

Ứng dụng chuyên dành cho các nhiếp ảnh gia (cả chuyên nghiệp và nghiệp dư) để tạo ra hiệu ứng ấn tượng và đẹp mắt cho bức ảnh của mình.

12. Custom Notch Plus (Đánh giá: Chưa có)

Ứng dụng này sẽ giúp người dùng mod lại những tấm ảnh nền với phần cạnh trên (khu vực bị che phủ bởi status bar) bằng một chi tiết hoặc họa tiết khác, nhằm đồng bộ phần ảnh nền ở hai bên với tai thỏ hơn. Có khá nhiều kiểu thiết kế để bạn lựa chọn nhé.

13. Dino Rush (Đánh giá: 5*)

Tựa game thuộc thể loại Endless Running cùng nhiều chế độ chơi ngộ nghĩnh, hấp dẫn với vô số màn chơi, nhân vật chờ bạn khám phá.

14. Tower of Fortune (Đánh giá: 5*)

Trong Tower of Fortune, bạn vào vai một anh hùng đã về hưu và sống ẩn dật cùng con gái của mình. Cho đến một ngày, một sức mạnh huyền bí đến bắt con gái bạn, buộc người anh hùng phải rút thanh kiếm của mình ra để đường giải cứu con gái.

15. Night Stars (Đánh giá: 4*)

Một trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng có tính gây nghiện rất cao. Công việc của bạn trong game rất dễ dàng, chỉ việc chạm vào hai hoặc nhiều hơn một khối gạch có cùng màu sắc, tuy nhiên bạn sẽ phải tiết kiệm thời gian nếu không muốn trở thành người thua cuộc.

16. Life Is Strange (Đánh giá: 4*)

Life is Strange gồm tổng cộng 5 phần được liên kết với nhau theo những tình tiết nhất định, và được thay đổi linh động dựa vào những quyết định mà người chơi đưa ra xuyên suốt mạch truyện của game. Đồng thời tận dụng khả năng 'đẩy lùi thời gian' để thay đổi quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của các nhân vật.
(đang cập nhật tiếp...)
TỔNG HỢP