Cách chia sẻ số điện thoại, địa điểm trên Viber

Để bạn bè biết vị trí của bạn đang đứng ở đâu, chia sẻ địa điểm trên Viber là điều cần thiết. Cùng với đó thì cách chia sẻ số điện thoại Viber cũng giúp gửi tới người khác danh bạ mà không cần mất thời gian nhập số. Các thủ thuật chia sẻ số điện thoại, địa điểm trên Viber đều được Viber tích hợp trong ứng dụng của mình.

Khi cần trao đổi số điện thoại của ai đó cho bạn bè trong Viber, nếu chuyển sang danh bạ, xem số và nhập số sẽ khá tốn thời gian. Thay vì vậy người dùng chỉ cần thao tác chia sẻ số điện thoại, địa điểm trên Viber để thực hiện công việc này. Lưu ý tính năng chia sẻ số điện thoại, địa điểm trên Viber cần cho phép Viber truy cập vào vị trí của bạn trên điện thoại cũng như truy cập danh bạ, đồng bộ danh bạ điện thoại.

Cách chia sẻ số điện thoại, địa điểm trên Viber:

Tiến hành download Viber phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình

- Download Viber cho Android
- Download Viber cho iPhone

1. Cách chia sẻ địa điểm trên Viber.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

Cách chia sẻ số điện thoại, địa điểm trên Viber

Bước 2: Nhấn chọn người dùng bạn muốn nhắn tin trên Viber. Sau đó ấn vào biểu tượng (...)

Bước 3: Chọn Chia sẻ địa điểm.

Bước 4: Nếu chưa mở Vị trí trên điện thoại, bạn cần nhấn Cài đặt. Truy cập Cài đặt trên điện thoại và chọn Vị trí.

Bước 5: Nhấn chọn Luôn luôn. Ngay lập tức ở Viber vị trí sẽ được cập nhật. Bạn chỉ cần nhấn Gửi để chia sẻ địa điểm trên viber với bạn bè.

Họ sẽ nhanh chóng biết được bạn đang ở đâu.

2. Cách chia sẻ số điện thoại trên Viber.

Tương tự như chia sẻ địa điểm trên Viber, người dùng muốn chia sẻ số điện thoại trên Viber cũng làm theo 2 bước đầu tiên.

Tiếp đó tại biểu tượng (...) bạn chọn Chia sẻ số liện lạc. Trong phần danh bạ chọn ngay người dùng bạn muốn chia sẻ số điện thoại trên Viber.

Nhấn vào người dùng đó ngay lập tức số điện thoại trên Viber sẽ được chia sẻ.

Trên đây là 2 cách chia sẻ số điện thoại, địa điểm trên Viber rất hữu ích. Người dùng nên thực hiện chia sẻ số điện thoại khi cần trao đổi các danh bạ. Hoặc chia sẻ địa điểm trên Viber để bạn bè dễ tìm nhau hơn.


Ngoài ra còn có những thủ thuật nâng cao khác trên Viber như mã hóa tin nhắn viber, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber. Các thao tác này được tùy chỉnh trong phần Riêng tư của Cài đặt Viber. Chi tiết cách mã hóa tin nhắn Viber, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber đã có trong bài viết của chúng tôi. Nếu bạn cần bảo mật Viber, bảo vệ tài khoản Viber thì việc mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber là cần thiết.