Dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí

Sau mỗi lần chinh chiến như train quái, đánh boss, giao đấu với những người chơi khác thì vũ khí của bạn sẽ bị hao mòn. Tìm hiểu dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi độ bền cho vũ khí để có trạng thái tốt nhất khi giao tranh.

Trong Blade and Soul, độ bền vũ khí cũng như sinh lực người chơi, sau nhiều lần chinh chiến thì độ bền vũ khi sẽ bị hao mòn và khi vũ khí bị hỏng (độ bền =0 ) thì tất cả các thuộc tính được cộng từ vũ khí đó bị vô hiệu và bạn cũng không thể sử dụng vũ khí bị hỏng để giao tranh. Đo đó, bạn cần sử dụng dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí ngay khi độ bền vũ khí xuống thấp.


Dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí

Bạn có thể mua dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul ở các NPC hoặc nhặt đồ , đánh quái , nhiệm vụ ,...Nói chung, dụng cụ giúp sửa chữa vũ khí khá dễ kiếm nên bạn không lo việc không thể sửa chữa được vũ khí. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là lựa chọn thời điểm thích hợp để sửa chữa vũ khí bằng dụng cụ.


Để sửa chữa vũ khí trong Blade and Soul, bạn cần tiến tới vị trí cho phép sử dụng dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí như Lửa trại , Long trụ hoặc Lò rèn . Khi tiến tới gần một trong ba vị trí này nhấn F để tiến hành sửa chữa thiết bị trở về trạng thái hoàn hảo nhất.

Bài viết trên đây đã giới thiệu dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí và cách sử dụng chúng để hồi phục độ bền cho vũ khí của bạn. Bên cạnh việc phục hồi độ bền vũ khí thì việc phục hồi sinh lực cũng rất quan trọng, tìm hiểu cách hồi máu trong Blade and Soul sẽ giúp bạn có những cách để có lượng sinh lực tốt nhất trước khi tiến vào giao tranh.

Hiện nay số lượng game thủ tải Blade & Soul là khá lớn, chính vì game có lối chơi mới lạ, đồ họa âm thanh cuốn hút mọi lứa tuổi, con số tải Blade & Soul sẽ còn tăng mạnh trong những ngày tiếp theo, nếu bạn là game thủ mà chưa tải Blade & Soul thì thật là lãng phí.


Chúc bạn chơi game vui vẻ