Hình ảnh iPhone 8 mới nhất, đẹp và ấn tượng

Chắc hẳn hiện nay có khá nhiều người dùng cũng như tín đồ Apple tò mò các thông tin về cấu hình, giá cả và thiết kế của iPhone 8. Và mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone được nhiều người quan tâm lại xuất hiện và có vẻ như đây chính là thiết kế cuối cùng của chiếc iPhone 8 lần này. Bạn đọc hãy cùng lướt qua bài viết dưới đây và chiêm ngưỡng 'tuyệt tác' này nhé.

Gần đến ngày cận kề phát hành chiếc iPhone 8 đình đám được giới công nghệ và người dùng quan tâm thì hàng loạt các mẫu thiết kế cũng như hình ảnh iPhone 8 được cho là rò rỉ có mặt trên khắp cổng thông tin. So với các tiết bị tiền nhiệm trước đó như iPhone 7 hay 7 Plus thì iPhone 8 được kì vọng sẽ là sản phẩm mang tính đột phá lớn và thỏa mãn được sự ngóng chờ từ cộng đồng iFan. Còn bây giờ, bạn đọc hãy cùng TCN lướt qua một vài hình ảnh iPhone 8 mới nhất được cho là thiết kế cuối cùng của siêu phẩm này nhé.

Hình ảnh iPhone 8 mới nhất, đẹp và ấn tượng

Hình ảnh iPhone 8 mới nhất

iPhone 8 dự kiến sẽ có màn hình OLED 5.8 inch với viền mỏng 4 mm ở tất cả các cạnh, không biết có phải là xu hướng thiết kế của các smartphone năm nay hay không khi mà hầy hết các thiết bị smartphone như Galaxy S8 hay LG G6 đều sở hữu chúng.

Hình ảnh mới cũng xác nhận iPhone 8 sẽ không có jack tai nghe 3.5 mm mà chỉ có cổng lightning cùng 2 loa ngoài ở cạnh dưới tương tự như trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Cùng với đó, trên iPhone 8 lần này nút nguồn được thiết kế khá lớn và theo như suy đoán của nhiều người thì nút nguồn mới này sẽ được Apple tích hợp cảm biến vân tay. Với việc cảm biến vân tay không thể tích hợp bên dưới màn hình như các thiết bị tiền nhiệm trước và được gắn vào nút nguồn sẽ là lựa chọn tinh tế và thẩm mỹ hơn so với cảm biến ở mặt sau mà trước đây nhiều người phỏng đoán.

Thanh trạng thái của iPhone 8 có tông màu nền chủ đạo là màu đen thay vì không màu như hiện tại và bạn đọc nào quan tâm có thể thấy dõ sự thay đổi này đã được Apple tích hợp trên phiên bản iOS 11 gần đây nếu như đã từng cập nhật.

Với những hình ảnh rò rỉ về thiết kế, ta có thể thấy iPhone 8 sẽ có phần camera trước, loa thoại được đặt ở chính giữa của thanh trạng thái trên phần màn hình, chính vì vậy việc thay đổi màu sắc của thanh trạng thái từ không màu, sang màu đen sẽ giúp thiết bị trở nên liền mạch hơn.


Dự kiến iPhone 8 sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng 9 năm nay và có giá iPhone 8 có thể lên tới 1.100 USD đối với phiên bản 128 GB (khoảng 25 triệu đồng), tuy nhiên với mức giá iPhone 8 như vậy, nó vẫn được dự đoán là sẽ bán chạy bởi iPhone 8 là mẫu iPhone có nhiều thay đổi nhất, đẹp nhất so với những mẫu iPhone tiền nhiệm. Ngoài ra, nhiều bạn đọc chắc hẳn cũng sẽ tò mò về cấu hình iPhone 8 lần này sẽ như thế nào và khác biệt ra sao với cấu hình của thiết bị tiền nhiệm trước đó. Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết chia sẻ về câu hỏi mà hầu hết người dùng đang quan tâm và thắc mắc đó là cấu hình iPhone 8 khủng không? Bạn đọc quan tâm về chiếc iPhone 8 đình đám này có thể theo dõi các bài viết về iPhone 8 mà chúng tôi cập nhật thường xuyên tại chúng tôi nhé.