Cách bật và tắt thông báo từ Chromecast trên Android

Google Chromecast là một nền tảng phát triển tuyệt vời, tuy nhiên ứng dụng đồng hành của Google Home này nhận được rất nhiều yêu cầu cập nhật gây phiền toái cho người dùng. Một số phàn nàn chính là thông báo trên mạng Chromecast, cho phép người dùng kiểm soát việc phát lại bất kì thiết bị Chromecast nào trên mạng của họ, ngay cả khi họ không phát lại trên thiết bị đó. Giờ đây, bạn có thể ngăn những thông báo hiển thị trên các thiết bị Android khác. Cập nhật này có dạng thanh trượt chuyển đổi bật tắt cho phép bạn vô hiệu hóa tất cả các thông báo mạng cho Chromecast và Google Home. Vậy làm thế nào để thực hiện được? Hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé!
Có một vài sự khác biệt giữa bản cập nhật này và phiên bản trước đó. Trước đây, bạn chỉ có thể vô hiệu hóa các thông báo trên cơ sở từng thiết bị một - còn giờ bạn có thể vô hiệu hóa tất cả các thông báo mạng. Bởi vậy, bạn có thể bắt đầu phát lại trên thiết bị Chromecast và thông báo sẽ không còn xuất hiện trên các thiết bị Android khác trên mạng nữa. Bạn cũng có thể kiểm soát thông báo Chromecast đang bật hay tắt trên thiết bị của mình bằng cách dưới đây:
Cách bật và tắt thông báo từ Chromecast trên Android

Chỉ với một vài bước đơn giản, chúng ta đã có thể bật và tắt thông báo từ Chromecast trên Android rồi. Chúc các bạn thành công!