Cách khắc phục lỗi không vào được Cốc Cốc

Mới đây một số độc giả của chúng tôi có phàn nàn về việc máy tính của họ đột nhiên gặp lỗi không vào được Cốc Cốc cho dù đã tìm mọi cách. Qua tìm hiểu cũng như xác mình chúng tôi cũng đã có câu trả lời và sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi không vào được Coc Coc trong bài viết dưới đây.

Lỗi không vào được Cốc Cốc theo như mô tả trong bài viết này có khả năng rất cao đã bị một vài loại Virus nào đo lây nhiễm khiến ăn mất file exe của Cốc Cốc. Đó chính là lý do khiến bạn không vào được Cốc Cốc. Và vì bị virus ăn mất nên cho dù bạn có cài lại hay tiến hành Reset Cốc Cốc vẫn không ăn thua vì khả năng bị lây nhiễm trở lại là rất cao, thay vì Reset Cốc Cốc, bạn thử tải phần mềm diệt virus về xem sao..

 

Cách khắc phục lỗi không vào được Cốc Cốc

Và tất nhiên để loại bỏ virus thì chúng ta cần phải có một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp xử lý các vấn đề trên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ lựa chọn YAC - Yet Another Cleaner, một phần mềm virus chuyên xử lý các loại Malware, virus chuyên gia phá hoạt phần mềm khác trên máy tính.

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được cốc cốc

Bước 1: Để có thể khắc phục lỗi không vào được cốc cốc đầu tiên bạn hãy tải phần mềm YAC về máy tính tại đây nhé.

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất YAC bạn đọc tiến hành cài đặt phần mềm lên và sau đó sử dụng được ngay.

 

Tại giao diện của YAC bạn chọn Virus Detection và nhấn vào Full Scan để hệ thống quét toàn bộ trên máy bạn. Việc YAC quét sẽ mất khoảng 15 phút hoặc có thể lâu hơn tùy vào file trong máy tính của bnaj nhưng bạn hãy cứ để như vậy cho đến khi quét xong nhé.

Bước 3: Đợi cho đến khi YAC quét xong bạn nhấn vào Resolve để tiêu diệt toàn bộ virus mà hệ thống quét được khi này nhé.

Lưu ý: Việc sử dụng YAC để quét sẽ khiến cho toàn bộ các phần mềm bị nhiễm virus hay các file nhiễm virus có thể bị loại bỏ hoàn toàn.

 

Bước 4: Và sau khi có thông báo Quick Scan Report hiện lên, công việc lúc này của bạn là đóng lại sau đó tiền hành cài Cốc Cốc vì chúng ta vùa hoàn tất quá trình quét máy tính khỏi các mã độc, virus.

 

Bước 5: Tiến hành cài đặt lại Cốc Cốc, nếu chưa có link tải hay donwload Cốc Cốc mới nhất sau đó tiền hành cài nhé.

Trong trường hợp như lỗi bài viết trên có mô tả vì khi vị các mã độc, virus ăn mất file của Cốc Cốc thì cách duy nhất chính là cài đặt lại hoàn toàn Cốc Cốc. Ngay cả trường hợp nhẹ hơn cũng khiến chúng ta phải cài lại Cốc Cốc để đảm bảo sự an toàn cũng như khả năng trải nghiệm của trình duyệt này.

Trên đây chúng tôi đã hoàn tất công đoạn khắc phục lỗi không vào được cốc cốc, giúp bạn đọc tìm hiểu được nguyên nhân cũng như các sửa chữa lỗi xảy ra trên Cốc Cốc, từ đó cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng file, tải file lạ trên máy tính.

Một điều bạn cần ghi nhớ là luôn luôn phải cài các phần mềm diệt virus trong máy tính để đảm bảo an toàn cho máy tính cũng như dữ liệu của bạn đang để trong máy. Ngoài YAC ra chúng ta có thể sử dụng rất nhiều phần mềm khác nhau nhưa AVG, Kaspersky hay Avira, trong đó cài Avira sử dụng quét virus cũng không phải là một ý kiến tồi. Dẫu sao việc có một phần mềm diệt virus trong máy tính sẽ khiến bạn an tâm hơn rất nhiều.
Ngoài ra với những ai đang sử dụng Cốc Cốc bất chợ gặp lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, vì một lý do nào đó không rõ nguyên nhân mà khi dùng Cốc Cốc không vào được mạng. Để tìm hiểu rõ nguyên nhân trên cũng như cách khắc phục lỗi thì bạn đọc cần phải tham khảo các bài veiets của chúng tôi, trong đó có bài hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng khá chi tiết cũng như cách làm thành công cao.

BẠN SẼ QUAN TÂM

Tin tức ICT 7-06-2018, 06:56

Phân tích của Bkav cho thấy, virus W32.XFileUSB phát tán bằng cách sử dụng kỹ thuật giả mạo biểu tượng ổ đĩa hoặc giả

Tin tức ICT 6-06-2018, 03:23

Phân tích của Bkav cho thấy, virus W32.XFileUSB phát tán bằng cách sử dụng kỹ thuật giả mạo biểu tượng ổ đĩa hoặc giả

Tin tức ICT 26-01-2018, 16:21

Thông kê từ Bkav, có tới hơn 35.000 smartphone ở Việt Nam đã nhiễm virus độc hại này. Mã độc GhostTeam lợi dụng các ứng

Tin tức ICT 26-12-2017, 16:43

Các nhà nghiên cứu bảo mật gọi phần mềm độc hại (malware) này là 'virus đa năng', vừa lợi dụng sức mạnh của điện thoại

Công nghệ 4-11-2017, 11:40

Mời bạn đọc nhanh tay tải về phần mềm diệt virus AVG Internet Security 2018. Đây là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ,

Điện thoại 27-10-2016, 02:53

Bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn cách diệt loại virus làm ẩn file trên USB một cách nhanh nhất, không tốn quá

Điện thoại 16-10-2016, 13:57

Nhiều khi bất cẩn, chúng ta cắm USB vào máy tính và mở lên, điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu USB dính virus. Virus

Điện thoại 16-10-2016, 13:42

Nhiều khi bất cẩn, chúng ta cắm USB vào máy tính và mở lên, điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu USB dính virus. Virus

ĐỪNG BỎ LỠ