Hướng dẫn kết nối iPhone với smartwatch Android

Bạn đang có một smartwatch Android nhưng lại sở hữu một chiếc smartphone chạy iOS vậy làm thế nào để kết nối iPhone và đồng hồ thông minh Android? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối chi tiết đơn giản và nhanh chóng.Để có thể kết nối những chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear (ở đây mình sử dụng Motorola Moto 360 Gen 2) với smartphone chạy hệ điều hành iOS thì bạn có thể làm theo cách sau:Bước 1: Tải về ứng dụng Android Wear để cài đặt trên iPhone của mình và bật thiết bị smartwatch lên.

Tải về ứng dụng Android Wear để cài đặt trên iPhone của mìnhBước 2: Sau đó, hãy chọn ngôn ngữ trên đồng hồ, một nhắc nhở sẽ xuất hiện trước khi khởi động ứng dụng Android Wear. Lưu ý nếu bạn đã từng kết nối smartwatch với một thiết bị khác thì bạn cần gỡ bỏ thiết bị đó ra trong phần cài đặt và đặt đồng hồ về trạng thái xuất xưởng thì mới có thể kết nối.

Vào Settting trên đồng hồ

Chọn Unpair with phone để ghép đôi với thiết bị mới

Tích chọn để đồng hồ đưa về cài đặt gốc

Sau khi đồng hồ khởi động lên chọn ngôn ngữ cho đồng hồ

Đồng ý với các điều khoản của hãng sản xuất

Tiếp theo đồng hồ sẽ yêu cầu kết nối với điện thoại

Trên điện thoại của bạn mở ứng dụng Android Wear lênBước 3: Tiếp theo, bạn sẽ phải ghép nối các thiết bị của mình với nhau, thông qua tìm kiếm các thiết bị kết nối trong danh sách các thiết bị Bluetooth có sẵn và tìm thiết bị có mã giống trên đồng hồ và chọn nó để kết nối.

Bật Bluetooth và kết nối với đồng hồ của bạn

Chọn mã đồng hồ của bạn và kết nối với nhauBước 4: Sau đó, đồng hồ và thiết bị iOS của bạn sẽ tự động kết nối với nhau.

iPhone thông báo khi kết nối thành côngBước 5: Chờ đồng hồ đồng bộ dữ liệu trên đồng hồ.

Đồng hồ sẽ cập nhật ứng dụng

Tiến trình đồng bộ đang được thực hiện

Các cài đặt tiện ích trên đồng hồ có thể điều khiểnNếu có thắc mắc gì vui lòng bình luận bên dưới để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!Siêu thị chúng tôi

Nguồn: Tổng hợp