Cách tải video Youtube trực tiếp để xem ngoại mạng trên iPhone/iPad

Mới đây, Youtube đã cập nhật tính năng tải video trực tiếp để xem ngoại mạng trong ứng dụng của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này trên iPhone. 

Cách tải video Youtube trực tiếp để xem ngoại mạng trên iPhone/iPad

Trước đây, để có thể xem video ngoại mạng trên ứng dụng Youtube, bạn phải sử dụng phiên bản YouTube Premium (Phải trả phí hàng tháng). Tuy nhiên, mới đây YouTube đã thử nghiệm mở tính năng này cho người dùng phổ thông sử dụng. Để thực hiện được các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Youtube trên điện thoại của mình. Vào App Store và chuyển sang mục Updates > Tìm ứng dụng Youtube và chọn Updata để tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất. 

Bước 2: Cập nhật xong, hãy vào lại ứng dụng Youtube và vào video bất kì mà bạn muốn tải. Giờ đây ở thanh công cụ bạn sẽ có thêm tính năng Download, hãy chọn vào đó nếu bạn muốn tải video về. Nhanh chóng ứng dụng sẽ tự động tải, thời gian tải phụ thuộc vào kích thướt video. 

Bước 3: Bạn có thể chọn vào thanh Download ở dưới để xem quá trình tải. Giờ bạn hãy tiếp tục lướt Youtube và đợi video được tải về thôi.

Để quản lý và xem các video đã tải về, hãy vào mục Library ở dưới cùng > Chọn mục Download. 

Với tính năng này, bạn sẽ nhanh chóng tải được những video thú vị trên Youtube về iPhone để xem ngoại tuyến. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!