Hướng dẫn nâng cấp Apex Launcher Free lên phiên bản Pro

Mặc dù Apex Launcher Free đã được tích hợp khá đầy đủ các tính năng cần thiết, nhưng để sử dụng thêm nhiều tiện ích và cử chỉ thông minh thì yêu cầu người dùng phải mua bản trả phí với mức giá 91.000đ. Tuy nhiên, trong bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện thao tác nâng cấp lên phiên bản PRO hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn nâng cấp Apex Launcher Free lên phiên bản Pro

Lưu ý:

  • Hiện tại mình vẫn chưa rõ thời điểm chương trình miễn phí nâng cấp Apex Launcher Pro khi nào thì kết thúc, do đó các bạn nên tiến hành nâng cấp càng sớm càng tốt nhé.
  • Phiên bản Pro này không liên kết với ứng dụng Apex Launcher Pro trên Play Store. Nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng chức năng của bản Pro kèm theo bản Free đang có trong máy. Mỗi lần xoá ứng dụng hoặc cài đặt lại máy là sẽ mất Pro.

Đặc điểm nổi bật trên phiên bản Apex Launcher Pro:

  • Tùy chỉnh thư mục ứng dụng nâng cao hơn: Sắp xếp các ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng theo tên, tần suất sử dụng hoặc theo nhu cầu sử dụng cá nhân.
  • Hiển thị số thông báo chưa đọc: Dễ dàng xem có bao nhiêu cuộc gọi nhỡ, tin nhắn chưa đọc, cuộc hẹn trong lịch sắp tới, email và nhiều hơn nữa v.v...
  • Thêm hành động vuốt lên thanh dock: Thiết lập hành động trượt lên biểu tượng trên thanh dock, hỗ trợ cả hai hành động vuốt lên và vuốt xuống.
  • Thêm tùy chỉnh cử chỉ: Thiết lập các thao tác trượt hai ngón tay để khởi động nhanh các ứng dụng hoặc phím tắt mà bạn đã tùy chọn trước đó.
  • Thêm hiệu ứng chuyển đổi: Tận hưởng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp hơn khi di chuyển màn hình chính
  • Nâng cao hỗ trợ thư mục: Nhanh chóng thiết lập các thư mục bằng cách thêm nhiều ứng dụng cùng lúc, dễ dàng kết hợp nội dung của hai thư mục bằng cách kéo và thả vào thư mục khác.
  • Tùy chọn tiện ích nâng cao: Vị trí các widget (chỉ 1x1) trên dock hoặc cho phép các tiện ích chồng lên khi thay đổi kích thước.

Hướng dẫn kích hoạt Apex Launcher Pro từ phiên bản miễn phí:

B1: Đầu tiên, bạn cần tải về phiên bản miễn phí của launcher này qua liên kết sau Apex Launcher - Customize, Secure, and Efficient

B2: Đặt Apex Launcher làm giao diện chính cho thiết bị

B3: Tại màn hình chính, bạn mở Cài đặt Apex Launcher và cuộn xuống phía dưới chọn Apex Launcher Pro. Tại đây bạn sẽ thấy mục ACTIVE APEX PRO FREE NOW

B4: Nhấn vào ACTIVE APEX PRO FREE NOW, đợi cho quá trình chuyển đổi phiên bản Free lên Pro và xuất hiện thông báo xác nhận thành công là xong

TECHRUM.VN