Hướng dẫn xem bóng đá K+ với myK+ trên điện thoại

Dịch vụ myK+ hiện đang hỗ trợ người xem truyền hình rất nhiều các kênh với từng hạng mục như thể thao, chương trình truyền hình, xem phim, giải trí, hài hước, khám phá... Nhưng đa số chúng ta thấy người dùng lắp K+ chỉ để phục vụ nhu cầu xem thể thao và phim truyện.

Ứng dụng myK+ hiện đang hỗ trợ gần 30 kênh SD bao gồm các kênh K+ như K+1, K+PM, K+NS, K+PC. Các kênh truyền hình quốc tế như MTV, KBS World, NHK World, Channel News Asia, TV5MONDE và 19 kênh trong nước như VTV, VTC, Net Viet, YouTV, Vnews, Nhân Dân, ANTV, Hà Nội 1, Hà Nội 2, Quảng Ninh 1.

Trong đó chủ yếu kênh K+PM và K+PCđược sử dụng nhiều vì đây là 2 kênh thể thao thường được người dùng chú ý nhất, ngoài hai kênh này ra thì myK+ còn có các mục riêng dành cho người yêu thích bóng đá, chi tiết bạn có thể theo dõi ở dưới bài viết này.

myK+ cho iOS 

myK+ cho Android

Hướng dẫn xem bóng đá K+ với myK+ trên điện thoại

Bước 1: Đăng ký tài khoản myK+. Lưu ý là bạn phải gia hạn tài khoản mới có thể xem được nhé 

Hướng dẫn xem bóng đá K+ với myK+ trên điện thoại

Bước 2: Sau đó chọn kênh trong danh sách để xem, ví dụ ở đây mình chọn kênh K+PM. 

Bước 3: Ở đây sẽ có đầy đủ các chương trình thể thao như sự kiện thể thao, các trận đấu... Bấm vào Xem ngay để xem chương trình đã chọn. 

Bước 4: Hoặc bạn có thể bấm vào biểu tượng ba vạch ở góc trên bên trái, chọn mục VOD, tiếp tục chọn mục Thể thao. 

Ở trong mục thể thao sẽ có một trình sổ xuống như ở dưới hình, bạn muốn theo dõi các giải đấu hoặc thể loại nào chỉ cần chọn, những sự kiện hoặc trận đấu liên quan sẽ hiện ra. 

Ở đây bạn có thể thấy được giải ngoại hạng anh đã có hai trận đấu, trận đấu 5 phút. 

Trên đây là cách xem bóng đá K+ trên ứng dụng myK+, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi đầy đủ các chương trình thể thao, trận đấu với chất lượng tốt nhất, ngoài myK+ bạn có thể sử dụng Sopcast để xem bóng đá trên điện thoại.