Hướng dẫn đổi các font chữ lạ trên bài đăng Facebook

Hiện tại, Facebook và Instagram đang là 2 mạng xã hội được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Và nếu bạn muốn những bài đăng của mình tại đây trở nên nổi bật với các, bạn đọc có thểm tham khảo bài viết bên dưới nhé.
[img]https://cdn.trangcongnghe.com/uploads/posts/2018-06/huong-dan-tao-cac-kieu-chu-doc-dao-de-dang-status-va-comment-that-chat-tren- font chữ lạfacebook_1.jpg[/img]

Đầu tiên, bạn đọc cần phải chọn cho mình một đoạn status thật 'độc lạ' hoặc 'so deep' để đăng tải. Sau đó, bạn cần truy cập vào một trong hai trang web dưới đây để tạo nên các font chữ thật độc nhé:

Hướng dẫn đổi các font chữ lạ trên bài đăng Facebook

Đây là giao diện chính của trang web. Bạn đọc sẽ copy dòng status mình vừa nghĩ ra vào đây.

Sau đó, nội dung của bạn sẽ được chuyển đổi sang font chữ mới. Tại đây bạn đọc chỉ cần copy đoạn text trên và đăng tải lên trang cá nhân của mình thôi.

Một số lưu ý:

  • Font chữ trên hiện tại có thể sử dụng tại giao diện bình luận và chat của Facebook, ngoài ra, bạn đọc có thể sử dụng các font chữ này trên Instagram
  • Với trang Strikethrought, có thể bạn không sử dụng được font chữ khi đăng status bằng máy tính (vẫn dùng trong comment và chat được), nhưng khi đăng bằng smartphone thì được.

Công Minh/ TECHRUM.VN