Nhân vật bí ẩn nhất trong MU Legend chuẩn bị xuất hiện

Nhân vật bí ẩn sắp xuất hiện trong MU Legend là nhân vật nào mà khiến cộng đồng game thủ sôi sục đến vậy?
- Nguồn Trí Thức Trẻ -
Mới đây, đội ngũ vận hành của MU Legend đã chính thức công bố rằng class Emphasizer sẽ ra mắt vào ngày 10/8 tới tại server gốc Hàn Quốc.
Nhân vật bí ẩn nhất trong MU Legend chuẩn bị xuất hiện

Từ khi mới mở closed beta thì cái tên class Emphasizer đã xuất hiện trong MU Legend và khiến cho game thủ vào chơi game online này phải hết sức mong chờ. Tuy nhiên thời gian đã trôi qua tới cả năm trời và game chính thức mở cửa open beta cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn mà class trên vẫn còn là một ẩn số...

Để đáp ứng niềm mong mỏi của game thủ toàn thế giới thì mới đây đội ngũ vận hành của MU Legend đã chính thức công bố rằng class Emphasizer sẽ ra mắt vào ngày 10/8 tới tại server gốc Hàn Quốc, bản quốc tế tiếng Anh sẽ phải chờ lâu hơn, tới tận tháng 9 mới được trải nghiệm. Quả thực thì đây là một sự bổ xung hết sức thú vị cho đội ngũ 4 class: Dark Lord, Blader, Warmage và Whisperer hiện tại.

Được biết, Emphasizer có khả năng vận dụng vũ khí và điều khiển cả tâm trí của kẻ địch, cụ thể thì bạn điều khiển được cả một nhóm đi làm 'đánh thuê' cho mình trong một khoảng thời gian chứ không cần phải tự tay đánh đấm.


Xem thêm tại: http://gamek.vn/nhan-vat-bi-an-nhat-trong-mu-legend-chuan-bi-xuat-hien-20170802150004047.chn
Bạn nên đọc: [/b]
MU2 chính thức lấy tên MU: Legend, hẹn ngày ra mắt vào giữa tháng 4Trong buổi họp báo, Webzen tiếp tục phô diễn những hình ảnh gameplay chất lượng trong MU2 đồng thời hé lộ ngày ra mắt khiến cộng đồng game thủ không khỏi xôn...