Mặc áo Pewdiepie đột nhập vào trụ sở T-Series, em trai Paul Logan quyết tâm kéo phiếu hộ 'đồng nghiệp'

Sau khi có màn comeback ngoạn mục và dẫn trước T-Series tới hơn 100.000 subs, Pewdiepie và đội quân của mình đã bắt đầu có dấu hiệu hụt hơi trông thấy và khoảng cách mà T-Series tạo ra với anh chàng bỗng chốc đã sắp chạm mốc 7 chữ số.

Tuy nhiên, trong những nỗ lực cuối cùng, các fan hâm mộ cũng như những người ủng hộ Youtuber Thụy Điển vẫn quyết tâm đưa Pewdiepie cán cột mốc 100 triệu subs trước T-Series, và hành động liều lĩnh mới đây của Jake Paul - em trai Paul Logan càng khẳng định thêm cho sự kiên định ấy.

Mặc áo Pewdiepie đột nhập vào trụ sở T-Series, em trai Paul Logan quyết tâm kéo phiếu hộ 'đồng nghiệp'

Cụ thể, anh chàng Youtuber này đã thực hiện một nhiệm vụ giải cứu Pewdiepie bằng cách tạo ra kế hoạch tương đối phức tạp, mà ở đó, phần mấu chốt là du nhập vào trụ sở của T-Series để kéo phiếu cho Pewdiepie ngay giữa lòng đối thủ. Tuy rằng cả hai cũng từng có những pha trash talk không quá thân thiện trong quá khứ, nhưng vì khoảng cách đã lên tới 800.000, và cũng không hiểu liệu có tác động từ phía Pewdiepie không mà Jake Paul quyết định chơi lớn một phen cho thiên hạ trầm trồ tới vậy.

Và để nâng cao nhận thức của người khác với kênh Youtube của Pewdiepie, Jake Paul đã quyết định sẽ mặc áo phông trắng với dòng chữ 'Hãy subscribe cho Pewdiepie' và lên kế hoạch tham quan trụ sở chính của T-Series - một hành động mà nhiều người đánh giá là mang tính khiêu khích cũng như vô cùng mạo hiểm để hy vọng đưa Pewdiepie trở lại ngang tầm với nhãn hiệu kênh Youtube Ấn Độ.

Trong quá trình lái xe tới studio của T-Series, ngay cả bản thân Jake Paul lẫn bạn của anh chàng đều tỏ ra vô cùng lo lắng và tự hỏi liệu mình có vượt qua được thử thách hay không, nhưng rồi vẫn quyết tâm thực hiện kế hoạch. Và ngay khi rời khỏi xe taxi, đoàn người đã bị nhận diện, thậm chí là với những ánh mắt không mấy thân thiện trong suốt quãng đường di chuyển. Paul và đồng đội tỏ ra lo lắng trong phút chốc, trước khi mọi thứ được tháo bỏ sau khi anh chàng được đám đông nhận ra ngay trước cổng tòa nhà của T-Series.

Một nhóm nhỏ học sinh đi về phía Paul đồng thời mời họ vào tòa nhà của trường được xây dựng trên đường tới trụ sở chính của T-Series. Và ngay lúc đó, Jake Paul đã cảm nhận thấy sức ép từ cái tên Pewdiepie đang mặc trên áo của mình. Sau đó, anh chàng tìm cách để thâm nhập vào trụ sở của T-Series nhưng thật không may, những nhân viên an ninh đã tìm mọi cách để ngăn cản và cho rằng anh không thể vào nếu như không có thông báo trước.

Tuy nhiên chừng đó có lẽ cũng là quá đủ để khiến cho Pewdiepie cảm thấy hài lòng. Nhiều fan hâm mộ thì cho rằng đây là cách bú fame ngoại hạng của Jake Paul - nhưng thật ra nếu bú fame như vậy mà kéo được phiếu cho Pewdiepie thì cũng hợp lý mà.

Theo GameK

http://gamesao.vietnamnet.vn/game-online/mac-ao-pewdiepie-dot-nhap-vao-tru-so-t-series-em-trai-paul-logan-35591.html

BẠN SẼ QUAN TÂM

Media / Video Công nghệ 1-12-2017, 09:26

Join my giveaway for a BEAST Origin computer:

Video Công nghệ
0.0

Thế giới Games 19-12-2016, 11:52

PewDiePie đã trở thành người đầu tiên sở hữu nút Ruby Play Button - phần thưởng dành cho thành tích đạt 50 triệu sub.

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 12-12-2016, 12:38

PewDiePie không hề bị ghét bỏ sau trò lừa bịp của mình như nhiều người nghĩ, ngược lại anh còn được quan tâm hơn bao

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 10-12-2016, 11:15

Quả thực PewDiePie đã xóa kênh của mình, nhưng là kênh... phụ chứ không phải channel số 1 thế giới hiện nay.

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 9-12-2016, 11:11

Sau khi đạt 50 triệu sub vào rạng sáng nay, PewDiePie đã khẳng định lại trên Twitter sẽ xóa kênh sau vài tiếng đồng hồ

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 7-12-2016, 10:21

Nhiều livestream đếm sub của PewDiePie đang mọc lên như nấm kể từ cuối tuần trước sau thời điểm game thủ này tuyên bố

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 3-12-2016, 16:35

Những người tài giỏi luôn có suy nghĩ khác thường, và game thủ nổi tiếng nhất thế giới PewDiePie vừa khiến cho các fan

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 1-09-2016, 00:06

Tuber Simulator cho người chơi vào vai một YouTuber vô danh với nhiệm vụ đánh bại PewDiePie.

Thế giới Games
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ