PUBG: Súng SMG mới, sửa đổi cân bằng sức mạnh vũ khí và tỉ lệ vật phẩm xuất hiện

Bản Update #27 trên PC xuất hiện trên Test Server của PlayerUnknown’s Battlegrounds với dung lượng 6.5GB vào hôm qua (20/3).

PUBG: Súng SMG mới, sửa đổi cân bằng sức mạnh vũ khí và tỉ lệ vật phẩm xuất hiện
Giống với các bản updates trước đó, PUBG Corp sẽ dành ra một tuần hoặc lâu hơn để thử nghiệm trên Test Server trước khi đưa những thay đổi, bổ sung đó lên Live Server.
Trọng tâm của bản Update #27 sẽ dành sự chú ý vào những thay đổi liên quan đến gameplay cùng nhiều vũ khí trong PUBG.
Để bắt đầu, nhà phát triển đã tạo ra sự chú ý khi đưa vào một khẩu SMG mới toanh mang tên MP5K. Khẩu súng sử dụng đạn 9mm này sẽ là vũ khí độc quyền trên map tuyết Vikendi, thay thế cho Vector – khẩu súng giờ sẽ dùng dạn 9mm (thay vì 0.45 ACP) với băng đạn mặc định chứa 19 viên (có thể mở rộng lên tới 33). Như vậy có thể ngầm hiểu rằng tổng lượng sát thương Vector gây ra sẽ bị giảm thiểu.
Mặt khác, UMP9, sẽ được nâng cấp lên dùng đạn 0.45 ACP (chứ không còn là 9mm) và đổi tên thành UMP45. Khẩu SMG này giờ sẽ khởi đầu với 25 viên đạn, có thể nâng cấp nhờ băng đạn mở rộng lên 35.
Độ giật của phát bắn đầu tiên khi burst M16A4 được giảm thiểu. Phạm vi hiệu quả của khẩu AR này được mở rộng giúp, gắn được cả Canted Sight lẫn bang súng chiến thuật giúp cho M16A4 có thể sẽ lại được ưa chuộng.
Giao diện tâm ngắm của Canted Sight được cải thiện
Sát thương của tất cả các khẩu SRs khi bắn vào thân người đều được gia tăng từ 110% lên 150% sát thương. Với SMGs, khi viên đạn ghim vào cánh tay sẽ gây 125% sát thương, thay vì 120% như trước.
Ngoài ra, tâm bắn cũng đỡ rung hơn trước khi bạn đang bị kẻ địch ngắm bắn.
Khởi đầu cho dự án Remaster Erangel, tổng tỉ lệ xuất hiện vật phẩm trên map này sẽ tăng lên. Với tổng mức tăng 41%, theo PUBG Corp, chúng ta sẽ bắt gặp nhiều khẩu ARs, DMRs, LMGs và SMGs hơn trên bản đồ mặc định của game.
Hộp sơ cứu (First-aid kits) giờ sẽ không tăng máu ngay lập tức sau khi sử dụng mà sẽ hồi phục dần trong 2 giây – tương tự như cơ chế hoạt động của băng gạt (bandage).
Sát thương của lựu đạn (grenade) cũng đã được tinh chỉnh, tạo điều kiện để phương tiện di chuyển cùng nhiều vật thể khác chắn sát thương cho người chơi. Tuy nhiên, nhà phát triển lưu ý rằng, tùy vào quỹ đạo bay của lựu đạn người trốn sau xe vẫn có thể nhận sát thương từ nó.
Phụ kiện súng ống cũng chịu ảnh hưởng ở bản update mới nhất trong PUBG. SMGs và súng lục giờ có thể lắp chung phụ kiện. Túi đạn (bullet loop) của Kar98K và Shotguns cũng được hợp nhất. Ống ngắm holo giờ cũng đã lắp được trên súng lục…
Tiếp đó, bản Update #27 cũng đem tới cho người chơi PUBG Survivor Pass 3: Wild Card gồm hơn 60 phần thưởng và tồn tại trong 10 tuần lễ.
Thông qua đây, PUBG Corp đã tiếp nhận phản hồi từ phía cộng đồng và cam kết sẽ cải thiện hệ thống nhiệm vụ trên map Vikendi trong thời gian này. Bạn có thể trông đợi nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần sẽ quay trở lại – nhưng đặc biệt hơn cả khi người chơi có thể liên tục kiểm tra tiến trình làm nhiệm vụ theo thời gian thực.
Còn nhiều thay đổi đáng chú ý khác liên quan đến Update #27.
None
http://gamesao.vietnamnet.vn/game-online/pubg-sung-smg-moi-sua-doi-can-bang-suc-manh-vu-khi-va-ti-le-35177.html

BẠN SẼ QUAN TÂM

Game Online 23-01-2019, 17:20

PUBG Corp đã tiến hành thay đổi, tinh chỉnh và đem vào một loạt những nội dung mới mẻ cho Test Server của

Game Online 9-01-2019, 15:20

Một đoạn clip được đăng tải lên trang mạng Reddit cách đây ba ngày đang là chủ đề bàn tán của số đông game thủ

Game Online 16-08-2018, 21:00

Ngoài sửa lỗi và nâng tầm trải nghiệm người chơi, nhà phát triển của PUBG còn giới thiệu một khẩu assault rifle (AR) sử

Game Online 16-07-2018, 14:50

QBU được cho là có sát thương nhỉnh hơn Mini 14.

Game Online 17-05-2018, 05:26

Điểm nổi bật của bản PC 1.0 Update #13 là đã thêm vào skin dù hoàn toàn mới có tên “Bengal Tiger”. Mỗi người chơi chỉ

Game Online 30-04-2018, 19:14

Lựa chọn map đấu, một trong những tính năng được trông đợi bậc nhất trong PUBG đã đi kèm với bản update này. Khi nhấp

Game Online 25-01-2018, 11:54

Trong một nỗ lực cải thiện chất lượng trò chơi và cả server, PUBG Corp sẽ xóa toàn bộ vũ khí trên trên đảo (lobby) ở

Game Online 23-01-2018, 10:19

Bạn có bao giờ đổi khâu M16 để lấy AKM? Hay bỏ UMP trên tay để lựa chọn Vector? Những lựa chọn này thường khá đau đầu

ĐỪNG BỎ LỠ