Bản update mới của PUBG có tiếng bươc chân to hơn khi chơi

Bản update đã đem đến cho PlayerUnknown’s Battlegrounds một thay đổi nhỏ nhưng lại có tầm ảnh hưởng lớn hơn suy nghĩ ban đầu. Bởi một vài lý do, người chơi PUBG đang nghe thấy rõ hơn tiếng bước chân in-game.

Bản update mới của PUBG có tiếng bươc chân to hơn khi chơi

YouTuber WackyJacky đã nhận thấy rằng tiếng bước chân trong PUBG đã có sự thay đổi đáng kể sau khi PUBG Corp tung ra map Vikendi vào tháng trước. Và để chứng minh cho điều đó, WackyJacky đã đăng tải lên Reddit phát hiện mới nhất của mình.
Trong quá trình thử nghiệm, WackyJacky đã tiến hành tất cả các kiểu di chuyển mà nhân vật có thể thao tác được trên nhiều địa hình khác nhau. Anh ta cũng có thêm một đối tác nữa lắng nghe âm thanh mà nhân vật phát ra cả khi đứng yên lẫn lúc di chuyển…
Tóm lại, theo kết quả khảo sát của WackyJacky, phạm vi mà chúng ta có thể nghe thấy tiếng bước chân của một người chơi khác đang chạy bộ bình thường (không nhấn Shift) và chạy nước rút (có giữ Shift) tăng gần 60m. Điều này khiến cho chuyển động của nhân vật ồn hơn đáng kể và dễ dàng bị kẻ địch phát hiện hơn trước.