Bay khỏi top 100 Steam, Artifact vẫn được Valve đưa vào danh sách game thành công nhất 2018

Trong bối cảnh người chơi đang sụt giảm nghiêm trọng, Artifact vẫn hiên ngang có tên trong danh sách “Best of 2018” – bao gồm ba hạng mục Tựa Game Có Nhiều Người Chơi Nhất, Tựa Game Mới Ra Mắt Thành Công Nhất và Tựa Game Bán Chạy Nhất – của Steam – nền tảng phân phối trò chơi của chính hãng phát triển ra trading-card game này, Valve.

Artifact đã lọt vào Nhóm 2 trong danh sách Tựa Game Có Nhiều Người Chơi Nhất – tức những trò chơi có hơn 50,000 người chơi ở bất cứ thời điểm nào trong năm 2018.
Theo số liệu thống kê của Steam Charts, Artifact đạt đỉnh người chơi cùng thời điểm là 60,740 vào ngày 29/11, tức một ngày sau khi được phát hành chính thức. Đây cũng là lý do chính khiến Artifact đủ tiêu chuẩn để có tên trong danh sách top những Tựa Game Mới Ra Mắt Thành Công Nhất tháng 11/2018.
Trong khi đó, sản phẩm mới nhất của Valve được xếp vào hạng Đồng trong danh sách Tựa Game Bán Chạy Nhất trên Steam trong năm nay. Điều đó có nghĩa là Artifact có số lượng bán ra xếp hạng 41-100 trên cổng game của Valve.