Nổi bật :

DeadYard – kết hợp sự vui nhộn của Minecraft và nét rùng rợn của Walking Dead

DeadYard là một game hành động đòi hỏi tính gan dạ trong một thế giới bị xâm lăng bởi bọn Xác Sống, người chơi phải tìm mọi cách để sống sót và vượt qua chúng. 

DeadYard được lấy cảm hứng từ thể loại Zombie đang làm mưa làm gió trong giới game thủ. Tuy nhiên khác những loại game tiêu diệt Zombie thường chọn phông cách tả thực với việc mô tả sinh động nhất sự ghê tởm cảu lũ thây ma xác sống thì DeadYard lại mang đến phong cách đồ họa hình khối vuông nhìn rất bắt mắt và vui nhộn. Một trong những điều dễ nhận thấy nhất chính là phong cách này được học tập từ Minecraft. 

DeadYard – kết hợp sự vui nhộn của Minecraft và nét rùng rợn của Walking Dead

Tựa game này được đánh giá khá cao do hình họa sinh động và cách chơi khá thú vị. Theo đó người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chính trong hành trình dọn dẹp bọn thây ma tại nơi mình sinh sống càng nhanh càng tốt. Bạn có thể làm điều đó nhờ vào các loại vũ khí nóng như súng ống đạn dược, cho đến những thứ nặng đô hơn như lái xe đè bẹp chúng, nã đạn từ một chiếc trực thăng….  

 

Ngoài bọn thây ma chậm chạp và ngu ngốc điển hình trong game, người chơi DeadYard còn có dịp đối đầu với những con trùm khổng lồ dị dạng mà sẽ phải tốn không ít công sức hay đạn dược nếu muốn tiêu diệt bọn chúng.  

Game với nhiều cấp độ cũng như các tính năng vô cùng hấp dẫn khiến người chơi có thể sẽ nghiện ngay khi chơi một vài bàn đầu. Game thủ sẽ được khám phá nhiều vùng đất mới trong game, mở khóa các tiện ích đặc biệt giúp cho việc bắt Zombie được dễ dàng hơn như các loại phương tiện hay vũ khí mới ngay trong màn chơi. 

 Với đồ họa dễ thương theo hướng pixel cùng nhạc nền độc đáo giúp cho DeadYard có một phong cách chơi trực quan và kỳ lạ đến đáng yêu, sẽ mang đến cảm giác thú vị cho những người yêu thích thể loại game zombie.