Thiên Hạ 3D – Game xóa nhòa khoảng cách giữa Mobile và PC có trang chủ tiếng Việt

Trang chủ của game Thiên Hạ 3D Mobile đã được NPH Gamota ra mắt và cho biết sẽ mở game ngay trong tháng 10/2017 này.

Thế giới quan rộng lớn, hệ thống gameplay nhập vai cực chuyên sâu, hệ thống PK sướng tay đã mắt đó là những gì mà người chơi có thể cảm nhận ngay khi đặt chân vào game mobile Thiên Hạ 3D của Gamota. Thậm chí nhiều game thủ đã từng chơi thử qua tựa game này ở phiên bản Trung Quốc, Đài Loan đều gật đầu thừa nhận rằng: Đây đúng là game nhập vai không khoảng cách giữa nền tảng Mobile và PC khi mọi chất liệu từ hình ảnh cho đến cảm giác chơi đều không khác biệt nhau là mấy!

Tất nhiên sự so sánh này tương đối khập khiễng nhưng nếu nhìn vào một thế giới mênh mông kỳ ảo mà NetEase dày công thu nhỏ gọn vào một chiếc smartphone người chơi sẽ cảm thấy ranh giới giữa PC và Mobile trở nên gần nhau hơn bao giờ hết.  Qua đó Thiên Hạ 3D mở ra một thế giới Tiên Kiếm Hiệp hùng vĩ, nơi ngập tràn ánh sáng của mây trời, sự tương phản của non nước sông núi khiến cho mọi hình ảnh trong game giống như chốn bồng lai tiên cảnh vậy! Đặc biệt mọi cảnh vật trong game được tô vẽ bằng những nước màu tươi tắn, xây dựng hết sức tỉ mỉ và chi tiết. Tất cả những họa tiết ấy hiện rõ ra mồn một và hòa quyện với nhau khiến cho khung cảnh trong game trở nên chân thực.

Thiên Hạ 3D – Game xóa nhòa khoảng cách giữa Mobile và PC có trang chủ tiếng Việt

Cũng nhờ vào công nghệ đồ họa 3D hiện đại đó mà các nhân vật cho đến thú cưỡi trong game Thiên Hạ 3D cũng được tái dựng hoành tráng. Từ diện mạo cho đến thần thái khi di chuyển hay chiến đấu,…tất cả đều lột tả được khí chất khác người thông qua hàng trăm bộ trang phục, hiệu ứng khác nhau khi người chơi vận lên người. Không chỉ thế, phần mô tả các bộ chưởng pháp, kỹ năng chiến đấu hay khinh công trong game cũng được chăm chút từng ly từng tí hòng lột tả lên cái “chất chơi” mà bất kỳ fan game Tiên hiệp hay Kiếm hiệp nào cũng thèm muốn chạm vào cho rõ uy lực. 

Lại nói về gameplay của Thiên Hạ 3D, có thể nói đây là một trong những tựa game mobile nhập vai hội tụ được nhiều điểm sáng và đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng MMORPG từ PC lên di động nhất. Qua đó trò chơi đã ít nhiều lột tả rõ cái kiểu cách đánh quái lên cấp và tự do săn đồ, giao dịch, PK, trảm boss đi Chiến trường…đúng chất máu lửa khi xưa. Tuy nhiên khác với lối chiến đấu chỉ spam skill thông dụng vào mục tiêu thì Thiên Hạ 3D còn đưa thêm lối chơi hành động vào trong từng đòn đánh, thế di chuyển qua đó đẩy các hoạt động PvE cho đến PVP lên ngưỡng thử thách hơn rất nhiều cho bạn chinh phục. 

 

Chỉ với bấy nhiêu ưu điểm thôi có thể chắc chắn rằng Thiên Hạ 3D sẽ là một quả bom tấn đích thực trên dòng chảy game mobile nhập vai Tiên Kiếm Hiệp tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn cuối năm này.

Bình luận