Game đánh đấm đã tay Dragon Samurai mở cửa thử nghiệm, game thủ Việt hãy vào chơi ngay

Nhìn tạo hình thằng Samurai làm mình liên tưởng tới cái trò đối kháng trên PC hồi xưa thế.
- Nguồn Trí Thức Trẻ -
Mới đây đội ngũ phát triển Finger Motion cùng Cubizone đã mở cửa thử nghiệm closed beta cho tựa game mobile online hành động cực chất Dragon Samurai. Hiện tại trò chơi mới hỗ trợ hệ điều hành Android mà thôi và có 4 class để chọn lựa là Vanguard, Rouge, Samurai và Seer.
Game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới ảo rất kỳ lạ và mới mẻ trong Dragon Samurai khi phải đối mặt với những kẻ thù kỳ bí tới phá hoại yên bình của tất cả thế giới. Càng ngày chúng càng trở nên mạnh mẽ và không dễ dàng đối phó chút nào.

Dragon Samurai - Closed Beta gameplay.
Bên cạnh những dungeons để game thủ tự mình bay nhảy solo theo cốt truyện, nhiệm vụ thì Dragon Samurai còn cung cấp những chế độ chơi PvP hấp dẫn với các chế độ 1 vs 1, 2 vs 2 hoặc 10 vs 10 vô cùng đẳng cấp ngay trên di động.
Game đánh đấm đã tay Dragon Samurai mở cửa thử nghiệm, game thủ Việt hãy vào chơi ngay

Dragon Samurai còn có hệ thống thú nuôi vô cùng đa dạng với khả năng hỗ trợ cả đánh đấm lẫn bảo vệ chủ nhân trong chiến trường. Game thủ có thể mang tới 2 loại theo mình ra đánh đấm để tối đa hóa khả năng chiến thắng của bản thân. Ngoài ra, hệ thống skill cũng vô cùng ấn tượng với các tính năng tự tạo chiêu độc đáo.
Xem thêm: http://gamek.vn/game-danh-dam-da-tay-dragon-samurai-mo-cua-thu-nghiem-game-thu-viet-hay-vao-choi-ngay-20170811002313748.chn

Bình luận