Manga Siêu Quậy – gMO hẹn hò, kết đôi vui nhất 2018 chính thức ra mắt, tặng 500 Giftcode

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Manga Siêu Quậy đã chính thức trình làng cộng đồng game thủ nước nhà.

Ngay lúc này,  Manga Siêu Quậy đã chính thức khai mở cho người chơi trải nghiệm. Để tránh tình trạng quá tải trong buổi ra mắt do lượng người chơi đăng nhập đông đảo, game thủ quan tâm nên tải ngay ứng dụng để trải nghiệm game được tốt nhất. 

Manga Siêu Quậy – gMO hẹn hò, kết đôi vui nhất 2018 chính thức ra mắt, tặng 500 Giftcode 

Manga Siêu Quậy là gMO thẻ tướng manga đầu tiên sở hữu tính năng kết hôn. Không chỉ vậy, tựa game cũng tập trung nhiều vào các hệ thống, hoạt động nhằm kích thích tương tác giữa người chơi với nhau. Điển hình như việc thu thập đủ các cặp tướng “yêu nhau” để kích hoạt kỹ năng mới, sử dụng trực tiếp trong trận đấu.

Gameplay khá đơn giản nhưng lại rất dễ gây nghiện, bạn được chọn lựa ra 6 tướng được chia thành nhiều loại như: võ sĩ, kiếm sĩ, pháp sư, thợ săn, hỗ trợ. Các tướng này khắc chế lẫn nhau và đều sở hữu nhiều kỹ năng, ưu điểm cực mạnh, hãy tận dụng chúng một cách khôn khéo để giành lấy chiến thắng. 

 

Sở hữu phong cách thiết kế chibi đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng, bắt mắt, Manga Siêu Quậy dù không thuộc dạng bom tấn đồ họa nhưng vẫn đủ sức thu hút được người chơi trong từng khung cảnh hiện ra. Đây là điểm đặc biệt của riêng các tựa game lấy đề tài manga/anime.

Thêm vào đó, cốt truyện thú vị về chiều không gian song song bí ẩn, các nhân vật nổi tiếng phải tìm đường trở về nhà và đám quái vật đang có âm mưu tàn phá thế giới lại càng khiến người chơi tò mò. Mỗi màn chơi, bạn sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc, chỉ có điều, họ đang bị nhiễm phải thứ tà khí khiến cho tâm tư bỗng tà ác, quay ra tấn công bằng hữu, đồng đội, chẳng cần biết đấy là ai cả… 

Bên cạnh gameplay đầy tính trí tuệ, các hoạt động trong Manga Siêu Quậy cũng cực kì phong phú, đặc biệt như PvE và PvP có nhiều điểm đặc sắc. Người chơi có thể thỏa sức so tài cùng nhiều đối thủ khác trong Linh Vực Tranh Bá, Đấu Trường, Dũng Giả Thành Vực, Vô Song Tranh Bá… 

 

Nhằm chào mừng các game thủ đến với Manga Siêu Quậy, BQT tựa game đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện cộng đồng kèm theo nhiều phần thưởng hấp dẫn để người chơi tham gia.

Không chỉ vậy, để chào mừng ngày ra mắt chính thức, tựa game cũng dành tặng cho 500 bạn đọc nhanh tay nhất phần quà Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

Còn 498 code!

– Mảnh Tướng S Naruto x10

– Năng Lượng x100

– Hồn Tướng x500

(Hạn sử dụng đến hết 31/10/2018)