Nổi bật :

Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 2)

 

Phần 2 của loạt bài viết chi tiết bản cập nhật cực lớn của PUBG Mobile (Lightspeed) trong đầu tháng 7 tại máy chủ Trung Quốc.

1. Pháo sáng

Pháo sáng hay Flare Gun có thể nói là một trong những vật phẩm được săn đón bậc nhất trong trận đấu, không chỉ bởi nhờ vật phẩm này mà bạn có thể gọi máy bay “thả thính” mà nhiều người còn muốn chiêm ngưỡng hiệu ứng của nó.

Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đầu tháng 7 (phần 2)

thông số của Pháo sáng

Gọi thính nào…

… và thính đây rồi

Hiện tại, Flare Gun có thể tìm thấy và sử dụng ở cả 3 bản đồ của PUBG Mobile. Một mẹo là nếu bạn sử dụng ở trong bo trắng thì sẽ có cơ hội nhận được “siêu thính” với đầy đủ đạn dược cũng như giáp, hồi máu… Còn nếu bạn sử dụng ở ngoài vòng bo trắng thì sẽ nhận được xe bọc thép. 

 

2. Vũ khí và phụ kiện

Súng trường QBZ sẽ được cập nhật trong phiên bản lần này. Đây là khẩu rifle sử dụng đạn 5.56mm cùng cỡ với M16, M416 và Scar-L Riêng trong bản đồ Sanhok, QBZ sẽ được sử dụng để thay thế Scar-L. 

Tất nhiên là QBZ cũng sẽ lắp được đầy đủ phụ kiện từ ống ngắm, nòng giảm thanh, giảm tia lửa, băng đạn,…

QBZ khi trang bị thêm phụ kiện

Bản cập nhật này còn trang bị thêm một món phụ kiện cực độc cho dòng súng shotgun khi nhờ nó mà sẽ làm giảm phạm vi tỏa ra của đạn, qua đó giúp tăng sát thương lên 1 vị trí nhất định. Với món phụ kiện này thì bạn chỉ có thể trang bị cho S1897 và S12K.

Hình ảnh của phụ kiện

Với dòng súng rifle, Tencent cho biết họ còn tăng cường hiệu ứng hiển thị cho súng khi bắn để đem lại cảm nhận bắn thật nhất có thể cho game thủ. 

Tất nhiên không thể thiếu là phiên bản này cũng sẽ đánh dấu việc PUBG Mobile bắt đầu được trang bị skin cho súng. Những skin này bạn hoàn toàn có thể kiếm được thông qua event xuyên suốt game.

3. Phương tiện

Chiếc xe mang đậm hình ảnh của thế kỉ trước Cheetah sẽ được đưa vào bản update đầu tháng 7, chiếc xe này chỉ có thể tìm thấy trong bản đồ sa mạc (Miramar).

Mui trần

Phiên bản mui đầy đủ

Như đã nói ở phần trên thì xe Jeep bọc thép cũng sẽ là một loại phương tiện mới được đưa vào PUBG Mobile và hãy lưu ý là bạn sẽ chỉ gọi được nó bằng pháo sáng nhé! 

4. Sửa lỗi

– Sửa lỗi tình trạng phi vật lí khi nhiều xe bị trôi đi tại những vị trí tưởng như không thể bị trôi.

– Khắc phục tình trạng đôi lúc độ bền của giáp không làm mới trở lại khi bạn thay đổi.

– Khắc phục một số lỗi ghi nhận được khi người chơi không thể thao tác nếu đứng cạnh vật thể như tường nhà, thùng,… ngoài ra cũng hạn chế tình trạng góc nhìn bị lỗi ở cửa sổ nhà.

– Sửa lỗi với khẩu súng Groza khi nhiều game thủ phản ánh rằng nó bị khựng thao tác khi mở scope hay bắn.

– Sửa lỗi tồn đọng từ phiên bản trước đã được báo cáo.

(còn tiếp)