Trường Sinh Quyết VNG tiết lộ một số tính năng bang hội giúp người chơi tương tác với nhau nhiều hơn

Dù chưa tiết lộ ngày ra mắt nhưng những thông tin về tính năng của Trường Sinh Quyết VNG ngày càng được đội ngũ vận hành công bố

Trường Sinh Quyết VNG tiết lộ một số tính năng bang hội giúp người chơi tương tác với nhau nhiều hơn

Mở đầu là tính năng đấu giá bang hội khá hấp dẫn dành riêng cho các game thủ trong cùng 1 bang hội. Đây có thể được ví như một thương trường thu nhỏ nơi mà các thành viên bang giao dịch với nhau nhiều loại vật phẩm quý giá.

Và đương nhiên là theo như truyền thống của gamer Việt thì các item trong bang hội chắc chắn sẽ có mức giá mềm hơn khá nhiều so với thị trường bên ngoài do được hỗ trợ từ các thành viên bang. 

Một điều chắc chắn rằng game thủ sẽ “thiệt thòi” nếu như không gia nhập một bang hội bất kì trong Trường Sinh Quyết VNG. Mỗi ngày, game thủ sẽ được mua 4 lần lỳ xì bang để nhận phần thưởng tùy theo cấp độ bang. Ngoài ra thì game thủ có thể có được các nguyên liệu tu tiên, chế tạo trang bị từ các tính năng phúc lợi dành riêng cho bang. 

Lợi tức bang là tính năng tạo sự cân bằng, phân chia vàng và bạc khóa cho toàn bộ thành viên trong bang. Cụ thể thì một loạt các tính năng chiến đấu trong game sẽ liên quan rất nhiều đến chiến lợi phẩm và phân chia lợi tức cho người chơi. 

Nhiệm vụ bang cũng là hoạt động tạo ra nhiều “công ăn việc làm” cho game thủ khi tham gia vào bang. Game thủ có thể đạt được Exp, bang cống, đồng khóa, ngọc, trang bị ngẫu nhiên mỗi khi hoàn thành các nhiệm vụ bang. 

Cuối cùng là tính năng đơn giản nhất nhưng lại được nhiều người chơi đánh giá cao đó chính là lương bang hội. Tích cực tham gia hoạt động bang, làm nhiệm vụ mỗi tuần game thủ sẽ nhận được bạc khóa.