Nổi bật :

Sasuke, Sakura – 2 nhân vật thuộc hệ Lôi trong game manga Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Hệ Lôi nằm trong những nguyên tố Biến Đổi Tự Nhiên, những thuật cho phép người dùng tạo ra điện bằng cách tăng tần số rung động của Chakra, có thể đâm thủng vật rắn và rất nhanh. Điện làm cho mục tiêu bị tê liệt, không thể cử động để cuối cùng bị dính đòn chí mạng. 

Sasuke, Sakura – 2 nhân vật thuộc hệ Lôi trong game manga Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì Hệ Lôi là một trong 5 thuộc tính tự nhiên đại diện cho 5 hệ nhân vật của trò chơi này. Đồng thời, Sasuke và Sakura là hai nhân vật đặc trưng cho lớp nhân vật sử dụng hệ Lôi để chiến đấu

Đánh giá về hệ lôi trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký: 

– Mức độ thao tác: Khó.

– Định vị Cận Chiến.

– Giáo Viên: Kakashi

Bộ kỹ năng

Theo đó, lớp nhân vật hệ lôi của trò chơi có tổng cộng 5 loại kỹ năng đặc trưng mang hơi hướng từ bộ manga Naruto: Tầm Trung Đoạn Thủ Thuật, Kiếm Thuật Tâm Pháp, Dịch Chuyển Chi Thuật, Lôi Kiếm và Triệu Hồi Chi Thuật. 

Đặc điểm của các kỹ năng hệ lôi có thể nói khá đồng đều và trải dài không theo riêng một trường phái tấn công hay phòng thủ bởi sở hữu cả kỹ năng 1 mục tiêu lẫn nhiều mục tiêu. Có cả kỹ năng tăng máu và tốc độ di chuyển. 

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là tựa game nhập vai hành động màn hình ngang có cốt truyện được chuyển thể từ bộ truyện tranh Naruto đã rất quen thuộc với game thủ Việt. Mặc dù những thông tin của Làng Lá Phiêu Lưu Ký hiện tại khá ít ỏi cả về gameplay lẫn nhà phát hành nhưng trò chơi này vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu Manga.