OMG 3Q: Triệu Vân xuất hiện, hoàn thiện Ngũ Hổ Tướng

Triệu Vân – còn được biết với tên gọi Triệu Tử Long – là người đã góp công lớn vào việc thành lập Thục Quốc. Ông được Lưu Bị xem như người anh em thứ 4 sau Quan Vũ và Trương Phi. Ngoài việc là một trong Ngũ Hổ Tướng trấn quốc, Triệu Vân còn được tôn sùng là “song long Thục Quốc”, cùng với Ngọa Long Gia Cát Lượng. 

OMG 3Q: Triệu Vân xuất hiện, hoàn thiện Ngũ Hổ Tướng

Triệu Vân sẽ chính thức xuất hiện trong OMG 3Q vào phiên bản sắp tới, cùng với 3 danh tướng nổi tiếng khác của 3 phe thế lực còn lại là Chu Du, Trương Liêu và Lữ Bố. Là võ tướng vật lý mạnh nhất phe Thục, Triệu Vân sở hữu cây long thương danh chấn Tam Quốc. Khi đánh thường (Long Đảm), Triệu Vân gây ra 90% sát thương vật lý theo hàng dọc, khá tương đồng về mặt sát thương so với Tiền Tướng Quân Trương Liêu của phe Ngụy. Kỹ năng nộ khí của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên, gây cho tất cả kẻ địch trên hàng dọc sát thương bằng 265% tấn công của Triệu Vân, đồng thời hồi 25 nộ khí, khiến vị thần tướngnày có thể dùng nộ gần như liên tục trong trận đấu. 

Toàn bộ các kỹ năng cùng kỹ năng bảo vật của Triệu Vân đều liên quan đến việc tăng nộ và tăng sát thương; do đó, trong OMG 3Q phiên bản sắp tới, Thục Quốc sẽ vươn mình trở thành quốc gia có sát thương mạnh bậc nhất nếu như đội hình có Triệu Vân. Với bảo vật trong tay, khi tiến cấp +6 sẽ tăng 5% sát thương cho toàn bộ phe Thục, đồng thời khi ở trong trạng thái HP thấp (dưới 50%) thì sẽ tăng 20% sát thương và miễn dịch toàn bộ khống chế, hứa hẹn một pha “lật kèo” ngoạn mục.

Ở các cấp độ +8, Triệu Vân gần như bất tử mỗi khi có tướng địch “sấp mặt”, bởi sẽ được hồi 15% HP, đồng thời tăng thêm 30 điểm nộ khí – một con số khá khủng khiếp. Như vậy, chỉ cần tiêu diệt được tướng địch, Triệu Vân sẽ càng đánh càng mạnh, tả xung hữu đột quét ngang thiên hạ. Khi tiến cấp +10, Triệu Vân được tăng tới 25% sát thương trong 5 lượt đánh (cộng dồn 3 lần) sau mỗi khi sử dụng kỹ năng nộ khí. Tuy nhiên, khi “max ping” +12, toàn bộ phe Thục sẽ được tăng 18.000 HP và miễn dịch hoàn toàn trạng thái Mù và Nguyền Rủa. 

Đội hình đề cử

Hàng trước: Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Nhân vật chính

Hàng sau: Mã Siêu, Triệu Vân, Mã Lương

Ưu điểm: Toàn diện về sát thương đơn mục tiêu và quần thể, Nộ công liên tục, hồi phục khá.

Đây là một đội hình hoàn hảo của Thục Quốc khi có thể kích đến 29 duyên và có đủ các vị trí buff nộ/buff máu, sát thương và tanker chống chịu. Nhân vật chính ở hàng đầu vẫn sẽ đóng vai trò là người thu hút sát thương từ phe địch để mang lại đất dụng võ cho Gia Cát Lượng thoải mái tung ra những chiêu thức quần thể “làm mềm” đội hình địch. Mã Siêu cùng Quan Vũ sẽ tiếp tục là 2 chủ lực đánh đơn “chém nhanh diệt gọn” các vị tướng ở bên kia chiến tuyến.

Lúc này, vai trò của Mã Lương sẽ rất quan trọng với đội hình này. Khi tiến cấp 8, Mã Lương vừa có thể hồi máu, lại có 60% buff thêm nộ cho đồng minh. Vị tướng họ Mã này kết hợp với Triệu Vân sẽ tạo ra một thế trận nộ công liên miên không dứt, khiến cho bất cứ tanker cứng rắn cỡ nào cũng phải một phen đau đầu.

Kỹ năng nộ khí của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên, mạnh mẽ như thần long gầm vang 9 tầng trời giúp tăng sĩ khí. Kỹ năng này gây cho tất cả kẻ địch trên hàng dọc sát thương bằng 265% tấn công của Triệu Vân, đồng thời hồi 25 nộ khí, cộng thêm với khả năng buff nộ liên tục từ Mã Lương, kết quả trận đấu đã được định đoạt. 

Với việc được hồi nộ công liên tục từ Triệu Vân (toàn bộ các kỹ năng cùng kỹ năng bảo vật của Triệu Vân đều liên quan đến việc tăng nộ và tăng sát thương), cộng thêm sở hữu 2 tướng đánh đơn cực mạnh là Mã Siêu – Quan Vũ cùng với sát thương quần thể có xác suất hóa đá từ Gia Cát Lượng, ngay cả khi đội hình Thục có lực chiến yếu hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể lật kèo trong các trận đấu.

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

BẠN SẼ QUAN TÂM

Tin Ô tô 14-10-2018, 07:40

Toyota C-HR 2019 còn có một phiên bản sử dụng động cơ hybrid, động cơ hút khí tự nhiên 4 xy-lanh thẳng hàng. Đặc biêt,

Tin Ô tô 1-08-2018, 18:06

Hozon Auto NETA N01 – chiếc crossover điện nhỏ mới sắp ra mắt người dùng Trung Quốc. NETA N01 sẽ được tung ra thị

Tin Ô tô 23-07-2018, 12:25

Vào hôm 11/7/2018 vừa qua, Cơ quan an toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA) đã đăng thông tin về chiến dịch triệu hồi

Xe cộ / Tin Ô tô 31-05-2017, 17:15

Cuối tháng 5/2017 Thaco tiếp tục đưa ra các chương trình ưu đãi giá cho tất cả các phiên bản thuộc dòng xe Mazda CX-5

Công nghệ 9-12-2016, 07:29

Các nhà khoa học sửng sốt khi phát hiện chiếc đuôi của một con khủng long sống cách đây 99 triệu năm được bảo quản

Công nghệ 9-11-2016, 16:52

Ba ngư dân Oman phát hiện bãi nôn của cá nhà táng, còn gọi là long diên hương, nặng 80kg, có trị giá lên đến ba triệu

Công nghệ 14-10-2016, 12:00

Jonathan Bow mất hai năm để gắn các mảnh vỡ hóa thạch xà đầu long 200 triệu năm tuổi được tìm thấy ở Wales sau khi vô

Công nghệ 22-09-2016, 08:26

Khủng long Chinese Pssittacosaurus xuất hiện cách đây 133 triệu năm có khả năng ngụy trang bằng kỹ thuật chống đổ bóng

ĐỪNG BỎ LỠ