Construction Simulator PRO 17 - Trò chơi xây dựng cực hay cho android

Bạn đã bao giờ có cơ hội để vận hành máy bơm bê tông, máy ủi hoặc thậm chí là cần cẩu? Bây giờ là thời gian của bạn để học cách vận hành máy xây dựng nặng nhờ Construction Simulator PRO 2017!
Construction Simulator PRO 17 - Trò chơi xây dựng cực hay cho android
Video giới thiệu game:

Bắt đầu như là một nhà thầu không có kinh nghiệm nhận các hợp đồng nhỏ từ thành phố. Kiếm được tiền, nâng cấp đội tàu của bạn và có được kinh nghiệm để mua đất cho riêng bạn và xây dựng các tòa nhà để bán chúng với lợi nhuận. Trở thành một ông trùm xây dựng và hình thành thành phố theo ý thích của bạn.

Với các cơ chế xe tinh vi, bản đồ khổng lồ và hàng chục nhiệm vụ và các công trình xây dựng Construction Simulator PRO 2017 là một trong những trò chơi xây dựng tinh xảo nhất trên android. Dễ học và khó nắm bắt, bạn sẽ phải bõ ra hàng giờ gameplay để xây dựng một thành phố hoàn hảo.

Tính năng, đặc điểm:

Hiện tại Construction Simulator PRO 17 được bán trên Google Play với giá khoảng 7$. Tuy nhiên bạn có thể download bản full và hoàn toàn miễn phí tại đây:

Hướng dẫn cài đặt game có dаta:

Bước 1: Tải file apk và file data ở link trên về điện thoại.

Bước 2: Cài đặt game từ file apk. Lưu ý là tốt nhất các bạn không nên mở game sau khi cài đặt.Nếu bạn không cài đặt được bạn cần vào 'Settings > Security > Unknown Source' và bật lên.

Bước 3: Các bạn dùng phần mềm quản lý file trên android như ED File Explorer các bạn có thể download tại đây và tìm đến file zip vừa tải về

Bước 4: Click vào file và chọn giải nén. Khi giải nén bạn chọn 'Chọn đường dẫn' và nhập '/sdcard/Android/obb' để giải nén vào thư mục obb

Bước 5: khi giải nén xong mở game và chơi.

Chúc bạn có những trãi nghiệm thú vị với game.

Nguồn: Sưu tầm từ internet
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/construction-simulator-pro-17-tro-choi-xay-dng-cc-hay-cho-android.160139/