SSG Ambition: “Năm ngoái SKT đúng là một đội tuyển không thể đánh bại”

Ambition đang có phong độ khá tốt ở vòng Tứ kết và Bán kết...

Trong suốt những ván đấu của SSG từ Tứ kết cho tới Bán kết, tuyển thủ kỳ cựu Ambition đều chứng tỏ được giá trị của mình. Mặc dù có được sự khởi đầu không mấy suôn sẻ ở ván 1 trận Bán kết nhưng cuối cùng Ambition và đồng đội vẫn có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1 trước đại diện của chủ nhà, WE.

SSG Ambition: “Năm ngoái SKT đúng là một đội tuyển không thể đánh bại”

Ở ván đấu thứ 4, Ambition đã đưa ra một lựa chọn luôn mang lại sự…nghi ngờ tại CKTG năm nay – Lee Sin. Tuy nhiên tuyển thủ sinh năm 1992 vẫn có được một màn trình diễn khá ấn tượng cho dù anh cũng không tận dụng được quá nhiều sức mạnh đầu trận của Thầy Tu Mù.

Hãy cùng xem Ambition đã chia sẻ những gì khi trước mắt chỉ còn lại trận Chung kết với đối thủ là SKT T1!

Bạn đã giữ vững tâm lí của mình như thế nào sau thất bại ở ván 1?

Tôi đã phạm khá nhiều lỗi trong khi đối thủ của chúng tôi đã chuẩn bị thực sự kĩ càng. Khi đó tôi chỉ tập trung để chơi tốt hơn trong ván đấu tiếp theo mà thôi. 

Faker đã chơi Galio đến tận 5 lần trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng Bán kết. Hôm nay các bạn cũng đã lựa chọn vị tướng này ở vị trí đường giữa. Liệu đây có phải là việc các bạn đã quan sát Faker thi đấu và đưa ra quyết định không?

Không hẳn là có sự quan sát đặc biệt gì đó ở đây đâu. Tôi chỉ nghĩ Faker chơi Galio thực sự rất giỏi.

SSG được biết tới việc dàn trải rất nhiều Mắt Kiểm Soát trên bản đồ để lấy tầm nhìn. Đó có phải là chìa khoá cho chiến thắng ngày hôm nay không vậy?

Chúng tôi luôn cố gắng mua thật nhiều Mắt Kiểm Soát nhất có thể. Mặc dù vậy việc bảo vệ những con mắt đó thật sự rất khó khăn. Tôi nghĩ chúng tôi đã tập trung tối đa vào việc bảo vệ chúng trong suốt cả trận đấu. 

SSG có vẻ đã mất bình tĩnh một chút ở ván đấu đầu tiên. Mặc dù vậy xuyên suốt vòng Tứ Kết và Bán kết thì Samsung đang ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Bạn nghĩ đội tuyển đã cải thiện tốt nhất ở điểm gì?

Chúng tôi luôn cố gắng sửa từng lỗi nhỏ trong suốt quãng đường đã qua. Chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp để chuẩn bị mọi thứ thật tốt. Nếu so với các đội tuyển khác thì tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt.

Trận Chung kết năm ngoái cũng là giữa SSG vs SKT và năm nay cũng vậy. Bạn có tự tin vào việc có được chiến thắng trước SKT hay không?

Tỷ số năm trước là 3-2. Khi đó SKT đúng là một đội tuyển không thể đánh bại. Mặc dù vậy năm nay chúng tôi đã có đủ tự tin để hạ gục họ.

Theo lienminh360