LMHT: SKT T1 chỉ sử dụng đồng phục mới khi vào được bán kết CKTG 2017

Người hâm mộ sẽ phải đợi tới bán kết CKTG năm nay mới có thể được thấy SKT mặc đồng phục mới Đội tuyển SK Telecom T1 (SKT T1) sẽ sử dụng đồng phục mới của đội tại CKTG LMHT mùa 7 – nhưng chỉ sử dụng bắt đầu từ bán kết CKTG 2017.
LMHT: SKT T1 chỉ sử dụng đồng phục mới khi vào được bán kết CKTG 2017
Theo những tin tức mới nhất mà đội tuyển này cung cấp qua Twitter, SKT khẳng định chỉ sử dụng đồng phục mới nếu đội tuyển này lọt tới vòng bán kết CKTG năm nay. Điều đó có nghĩa rằng, nếu SKT không thể tiến tới vòng bán kết, chúng ta sẽ phải đợi đến một giải đấu khác để được nhìn thấy đội tuyển này khoác lên mình đồng phục mới. Trong thông báo này, sở dĩ SKT sử dụng bộ đồng phục này vì nó được thiết kế thể hiện sự vượt trội của đội tuyển tại các kỳ CKTG, và cũng sẽ là động lực để các tuyển thủ thi đấu cố gắng để được diện trên mình bộ đồng phục mới.
Đây thật sự là một điều khá kỳ lạ, SKT đã chủ động giới thiệu đồng phục mới trước thềm CKTG nhưng lại không sử dụng ngay mà phải đợi tới trận bán kết (nếu SKT có thể tiến tới) để các tuyển thủ có thể sử dụng. SKT đang rất tự tin về khả năng tiến sâu của đội tại CKTG năm nay. Nhưng với một đội tuyển của 3 chức vô địch CKTG, họ có lý do cho tuyên bố có phần tự tin này.
Đồng phục mới này của SKT sẽ bao gồm áo thun dài tay và áo khoác thu – đông. Và cả hai sẽ được bán cho người hâm mộ với giá 55$ và 88$, 30 khách hàng đặt mua đầu tiên sẽ được chọn tên tuyển thủ đặt sau áo miễn phí. Bộ đồng phục này được làm như một trang phục thu – đông. Việc hạn chế số lượng bán ra cũng là một phần đặc biệt của sự kiện tổ chức cổ vũ cho SKT tại CKTG 2017.