Anh Hùng Xạ Điêu ra mắt, trấn thủ Tương Dương cùng Giftcode khủng

Có thể nói, thể loại ARPG đang dần lên ngôi tại thị trường game mobile Việt Nam. Những sản phẩm có gameplay “chặt chém” dồn dập và kịch tính như vậy đều thu hút được đông đảo người chơi trải nghiệm. Đó cũng phần nào giúp cho Anh Hùng Xạ Điêu có một đợt Alpha Test thành công đến vậy. Với gần 40.000 lượt đăng nhập, gMO này đang đón nhận sự phản hồi rất tích cực từ cộng đồng game thủ.

Hôm nay, 18/05/2017, Anh Hùng Xạ Điêu đã chính thức ra mắt game thủ, ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể truy cập vào Landing để tải và trải nghiệm tuyệt phẩm này.

Anh Hùng Xạ Điêu ra mắt, trấn thủ Tương Dương cùng Giftcode khủng
Anh Hùng Xạ Điêu đã chính thức ra mắt ngày hôm nay
Bên cạnh việc được lựa chọn gia nhập 1 trong 3 môn phái nổi tiếng: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, người chơi còn được thu nhận các bạn đồng hành. Nếu những tựa game ARPG khác chỉ cho phép bạn dắt theo duy nhất 1 đệ tử để chinh phục các cửa ải khó khăn thì trong Anh Hùng Xạ Điêu, bạn được sở hữu tới 2 cao thủ. Đây đều là những đại nhân vật được khắc họa chi tiết từ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Được đồng hành cùng Quách Đại Hiệp đánh tan quân Mông Cổ, với những tuyệt chiêu Hàng Long Thập Bát Chưởng danh bất hư truyền quả là rất đáng mong đợi.
Lối chơi ARPG xen lẫn chiến thuật qua hệ thống bạn đồng hành phong phú
Nhà phát triển Anh Hùng Xạ Điêu đã khá thông minh khi lựa chọn ARPG làm lối chơi chủ đạo. Trước đây, những tuyệt phẩm Kim Dung khác đều đã được chuyển thể sang game online như: Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ… nhưng hầu hết đều là MMORPG. Việc áp dụng lối chơi mới giúp game thủ được hóa thân vào gần với nhân vật hơn, trải nghiệm trọn vẹn những cuộc đụng độ gay cấn, kịch tính.
Trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao, đầy kịch tính
Không chỉ vậy, Anh Hùng Xạ Điêu còn ghi điểm nhờ tính chiến thuật được xen lẫn trong hệ thống nhân vật đa dạng. Mỗi nhân vật đều có đặc thù riêng, chỉ những ai tận dụng và tối ưu được từng thế mạnh của các nhân vật này mới có thể xưng bá. Nhờ điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc, mỗi trận chiến trong game sẽ “cân não” hơn vì phải sắp xếp và thao tác từng tướng cho hiệu quả nhất.
Tranh tài liên server 24/24
Một điểm cộng khác của tựa game này chính là Hoa Sơn Luận Kiếm – tỉ thí võ công liên server 24/24. Người chơi được trực tiếp so tài với những cao thủ ở “giang hồ” khác bất kỳ lúc nào. Việc này giúp cho những game thủ bận rộn cũng có thể vào game và “quẩy” khi rảnh rỗi. Thêm nữa, BQT Anh Hùng Xạ Điêu cũng hứa hẹn sẽ có những buổi livestream, những giải đấu lớn trong tương lai, tạo điều kiện cho game thủ thỏa sức tranh đấu, chiếm đoạt Minh Chủ Võ Lâm.
Sở hữu đồ họa được tối ưu, Anh Hùng Xạ Điêu phù hợp với đại đa số smartphone hiện nay
Được tối ưu hóa khung hình ở 60 fps, Anh Hùng Xạ Điêu sở hữu những cảnh chiến đấu rất đẹp mắt nhưng không hề giật, lag. Từ môi trường, kiến trúc hay từng nhân vật đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Tất cả đều mang đến cảm giác được hòa mình vào chốn giang hồ sống động mà nhà văn Kim Dung đã xây dựng nên.

Nhân dịp chính thức ra mắt tới cộng đồng game thủ Việt, BQT Anh Hùng Xạ Điêu dành tặng những độc giả nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- Túi Linh Sức lv3 x2
- Đan EXP Cao x10
- Trang Bị Lục
- Kim Sang Dược x5
http://gamehub.vn/giftcode/anh-hung-xa-dieu-giftcode.1247/rvgiftcode
(Giftcode sử dụng cho mọi server, hạn sử dụng vô hạn)
Landing: https://anhhungxadieu.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn

Bình luận