Game "5 anh em siêu nhân" Power Rangers: Legacy Wars chính thức phát hành toàn cầu

Có thể nói rằng, những bộ phim dài tập về chủ đề '5 anh em siêu nhân' là một phần không thể thiếu được trong tuổi thơ của mỗi người thuộc thế hệ 8x - 9x. 


Một chủ đề tuy cũ nhưng chưa bao giờ nhàm chán cả. Bom tấn Power Rangers 2017 hiện đã bắt đầu được trình chiếu và để thoả mãn cơn sốt 'Siêu nhân' hơn, mời các bạn cùng chơi tựa game 'ăn theo' Power Rangers: Legacy Wars được ra mắt.

Power Rangers: Legacy Wars, tựa game đối kháng thời gian thực, nhưng lại có lối chơi độc đáo khi pha lẫn yếu tố chiến thuật, tung kỹ năng dựa trên thẻ skill. Lấy bối cảnh tương tự như trong Power Rangers, người chơi sẽ vào vai những siêu nhân để chống lại Rita Repulsa, một mụ phù thủy ngoài không gian. Mụ ta đã làm cho Morphin Grid bị nhiễm độc, tạo ra vô số những tên quái vật ảo, cũng như những bản sao của các siêu nhân nhằm chiến đấu thay cho mụ ta.

 


Nhìn chung, Power Rangers: Legacy Wars có lối chơi khá là đơn giản và dễ nắm bắt. Người chơi sẽ được phép sắp xếp đội hình gồm 3 người (1 Leader và 2 Assist) để tham chiến. Khi giao đấu, bạn sẽ điều khiển Leader để chiến đấu, và 2 Assitst sẽ ở phía sau tiếp ứng khi bạn cần. Cơ chế chiến đấu của game khá đơn giản: bạn chỉ cần điều khiểu nhân vật lướt lên trước để tiếp cận hoặc lùi về sau để né đòn, còn về phần kỹ năng thì sẽ phụ thuộc vào điểm nộ tích được nằm bên góc.

Sau mỗi đợt, sẽ xuất hiện những thẻ skill ngẫu nhiên, mỗi thẻ skill cần một số điểm nộ nhất định để sử dụng. Thoạt nhìn có vẻ khá đơn giản, nhưng khi bước vào cuộc chiến, bạn sẽ nhận ra rằng phải có những tính toán thật nhanh chóng và kịp thời để giúp cho nhân vật của bạn chiến thắng hoặc không bị trúng đòn quá nhiều trước đối phương.Bên cạnh đó, Power Rangers: Legacy Wars còn được phát triển với nền đồ họa 3D đầy choáng hợp, tạo cho người chơi những trải nghiệm rất thực. Những bộ giáp của các siêu nhân cũng được thiết kế khá chi tiết, tất nhiên là không thiếu đi những bộ giáp xuất hiện trong phim Power Rangers 2017 sắp chiếu rồi. Hiệu ứng kỹ năng sống động, kèm theo là âm thanh chiến đấu cũng như âm thoại của nhân vật được đầu tư khá là kỹ lưỡng.


Tuy nhiên, đã nói đến điểm tốt thì cũng không thể không kể đến điểm khiếm khuyết của game rồi. Có lẽ, vì chưa được ra mắt toàn cầu hay chưa chính thức phát hành, cho nên hiện tại, game có khá là ít tính năng và nhiều hạn chế. Mục tiêu duy nhất có vẻ chỉ là những trận PVP giữa người với người nhằm thu về những chiến lợi phẩm, tích góp nguyên liệu và tài nguyên để có thể mở khóa thêm những siêu nhân, anh hùng khác.

Hiện tại, Power Rangers: Legacy Wars đã chính thức được phát hành toàn cầu cho cả 2 nền tảng là AndroidiOS, các bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải game mà không cần chuyển đổi tài khoản hay Fake IP gì cả.

 

Power Rangers: Legacy Wars on Appstore (VN)

Power Rangers: Legacy Wars on Google Play

 

Một số hình ảnh trong game:

BẠN SẼ QUAN TÂM

Video Hài hước 5-09-2017, 10:04

Superhero Action Spiderman Hero Man Nerf guns Creepy Hand Attacks rescue Power Rangers Nerf warnThanks for watching.

Media 22-04-2017, 01:18

Xu Hướng Youtube - Superhero, Elsa, Spiderman, Power Rangers Cosplay, Nerf War, Venom, Zombies, Bury Masha and

Media 12-04-2017, 00:01

Xu Hướng Youtube - POWER RANGERS Hunt SKELETON Attack SIÊU NHÂN GAO VÀ Người Nhện SPIDERMAN Săn Xương Mann♫Đăng ký để

Có thể nói rằng, những bộ phim dài tập về chủ đề '5 anh em siêu nhân' là một phần không thể thiếu được trong tuổi thơ

Với sự xuất hiện của hàng loạt anh hùng nổi tiếng như Batman, SuperMan, Wonder Women cùng kết hợp với 5 Anh Em Siêu

Media 8-01-2017, 00:53

Xu Hướng Youtube - Hi guys, as you know we love dressing up as superheroes so today we are going to do a KIDS COSTUME

Thế giới Games 15-10-2016, 12:56

Một phần truyện tranh chung (crossover) giữa các siêu anh hùng DC và nhóm siêu nhân Power Rangers đang chuẩn bị được

Thế giới Games 11-10-2016, 16:32

Mới đây, hãng game Nhật Bản Bandai Namco đã công bố kế hoạch phát hành cho tựa game mới mang tên Mighty Morphin Power

ĐỪNG BỎ LỠ