Nổi bật :

[LMHT] Mata rời RNG vì nghĩ mình cản bước tiến của đồng đội

(GameSao.vn) – “Tôi đã chặn đứng khả năng và hạn chế sự tự do của họ quá nhiều”, Mata chỉ ra một trong những lý do khiến anh rời Royal Never Give Up sau một mùa giải gắn bó.

Sau hàng loạt những tin đồn chia tay Royal Never Give Up, Cho “Mata” Se-hyeong đã chính thức đăng tải trên trang Facebook cá nhân, khẳng định anh muốn quay trở lại Hàn Quốc.


[LMHT] Mata rời RNG vì nghĩ mình cản bước tiến của đồng đội

Sau Demacia Cup 2016 vừa mới kết thúc vào cuối tuần trước, Mata sẽ cùng với Kim “Deft” Hyuk-kyu và Heo “Pawn” Won-seok rời khỏi Trung Quốc. Mới đây, Mata đã viết trên trang Facebook cá nhân để nói về quãng thời gian anh khoác áo RNG.

“Xin chào, đây là Mata. Tôi sẽ rời RNG vào cuối mùa giải này”, Mata mở đầu bài viết. “Đó là hai năm khó khăn với một điểm xuất phát mới và tự hỏi làm thế nào tôi có thể phát triển với vai trò một tuyển thủ trong khi chiến thắng giải vô địch quốc nội và tham gia vào những giải đấu quốc tế.”

Tuyển thủ 22 tuổi vẫn tỏ ra quan tâm sâu sắc tới những đồng đội, đề cập rằng mặc dù anh đã cố hết sức mình để giúp họ đạt một tầm cao mới, nhưng Mata sợ rằng họ sẽ có cái nhìn sai lệch về con đường đã chọn.

“Đồng đội của tôi vẫn cần sự chăm sóc của tôi để thi đấu, nhưng mặt khác, tôi nghĩ rằng tôi đã chặn đứng khả năng và hạn chế sự tự do của họ quá nhiều”, Mata chia sẻ. “Tôi nghĩ cần phải chăm sóc thêm cho họ thay vì bản thân mình. Lại một lần nữa, điều đó làm tôi không thể tập trung vào lối chơi của riêng mình.”


Cuối cùng, Mata mong muốn quay trở lại quê nhà Hàn Quốc và trái ngược hẳn với những tin đồn trở thành HLV, anh vẫn muốn tiếp tục thi đấu.

“Đội tuyển thực sự muốn tôi ở lại, và họ đã cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ cho điều đó, tôi có vấn đề về sức khỏe và tôi cũng rất muốn thi đấu ở Hàn Quốc”, MVP của CKTG Mùa 4 khẳng định. “Tôi muốn cám ơn cũng như xin lỗi tới những người hâm mộ đã cổ vũ và chăm sóc cho chúng tôi, đội tuyển đã giúp đỡ tôi thành một người hiểu biết hơn, phiên dịch viên và đồng đội của tôi.”

Mặc dù vẫn chưa rõ đội tuyển tiếp theo Mata sẽ gia nhập, nhưng đây vẫn chắc chắn là một trong những tuyển thủ được kỳ vọng nhất ở mùa giải 2017 sắp tới.

June_6th (Theo Slingshot Esport)

Nguồn : Gamesao