Nổi bật :

Hàng Xóm Tôi Là Totoro - Anime bất ngờ bị phát hiện lỗi sai sau gần ...30 năm

Phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật My Neighbor Totoro mới đây đã bị các fan hâm mộ bóc mẽ khá nhiều vì lỗi logic trong tạo hình con dê.

My Neighbor Totoro - Hàng Xóm Tôi Là Totoro từng được coi là một trong những tựa phim hoạt hình kinh điển của Nhật Bản, gắn liền với tên tuổi hãng sản xuất phim hoạt hình Ghibli đình đám từ năm 1988 đến nay.

Nội dung phim kể về hai bé gái, Satsuki (10 tuổi) và Mei (5 tuổi) cùng bố chuyển nhà về vùng quê nông thôn của Nhật Bản vào đầu những năm 1950 Trong một lần tình cờ chơi ngoài vườn Mei đã đi theo một con Totoro và phát hiện ra nơi ở của ba Totoro - là những thần linh của khu rừng (mà chỉ có trẻ em mới nhìn thấy được)...


Với tông màu tươi sáng cùng với nội dung nhẹ nhàng, hấp dẫn, tình tiết ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phim đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Mới đây, các fan hâm mộ anime đã bất ngờ phát hiện ra được một lỗi sai của phim hoạt hình My Neighbor Totoro mà từ 20 năm qua vẫn không có ai để ý đến.

Theo đó thì trong một cảnh phim khi mà một chú dê xuất hiện trước mặt cô bé và há to miệng mình, để lộ hai hàm răng trắng bóc. Điều đáng nói ở đây đó là trên thực tế thì dê... không hề có răng hàm trên nên cảnh phim này xét một cách khách quan đã sai logic hoàn toàn.


Một số fan hâm mộ còn nhọc công photoshop lại bức ảnh chụp cảnh này và cho thấy rằng đáng lẽ chú dê khi há miệng thì chỉ được để lộ răng hàm dưới mà thôi. Như vậy là sau 28 năm trời, cuối cùng thì cũng có người phát hiện ra được lỗi sai kì lạ này của phim.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn : Gamesao