Larva Heroes - Tựa game vui nhộn về 2 chú sâu hài hước

Larva Heroes cho phép bạn lựa chọn điều khiển một trong hai chú sâu đỏ hoặc vàng, nhiệm vụ chính của người chơi là dẫn dắt chú sâu này cùng đội hình ấu trùng của mình chống lại đội quân khác đến từ khu vực láng giềng.

Chắc hẳn, bất cứ ai trong chúng ta đều không còn xa lạ gì với hai chú sâu mang lại nhiều tiếng cười trong bộ phim hoạt hình hài hước Larva. Ngay sau khi xuất hiện, bộ phim này đã nhận được số lượng lớn người hâm mộ lớn từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.


Nhận thấy sức hấp dẫn từ đề tài này, nhà phát hành nổi tiếng Hàn Quốc Mr. Game đã quyết định cho ra mắt một tựa game nhập vai chiến thuậtmàn hình ngang mang tên Larva Heroes. Dĩ nhiên, những nhân vật chính trong trò chơi chính là những chú ấu trùng cực dễ thương đầy màu sắc, đang phải đấu tranh sinh tồn tại một ống cống của thành phố hoa lệ New York.


Khác với những bom tấn mới xuất hiện gần đây trên thị trường, Larva Heroes chỉ khoác lên mình những hình ảnh hoạt họa 2D nhưng mọi chi tiết đều được hiển thị rõ ràng và không kém phần hài hước. Bên cạnh đó, âm thanh game không nhiều nhưng những giai điệu vui vẻ vừa đủ tạo cảm hứng cho người chơi.


Về lối chơi, Larva Heroes cho phép bạn lựa chọn điều khiển một trong hai chú sâu đỏ hoặc vàng. Mỗi nhân vật đều có một khả năng đặc biệt khác nhau, nhiệm vụ chính của người chơi là dẫn dắt chú sâu này cùng đội hình ấu trùng của mình chống lại đội quân khác đến từ khu vực láng giềng. Tuy chỉ là một ống cống giữa lòng thành phố nhưng đây lại là một thiên đường lý tưởng mà nhiều thế lực côn trùng phải nhòm ngó.


Dĩ nhiên, bạn không chiến đấu đơn độc một mình chống lại các thế lực thù địch, sẽ có thêm những sự trợ giúp từ những người bạn khác như bọ cánh cứng, ốc sên và cả những nhân vật quen thuộc khác trong phim Larva. Cũng giống với nhân vật chính, chúng đều đa dạng về màu sắc, hình ảnh và khả năng chiến đấu.


Cơ chế điều khiển trong Larva Heroes hết sức đơn giản, bạn sẽ điều khiển hướng di chuyển của nhân vật thông qua thao tác chạm vào hai bên màn hình. Nhân vật sẽ tự động tấn công khi tiếp cận tới gần mục tiêu. Bên cạnh đó, trong khi chiến đấu sẽ có những chiếc xúc xích và những chữ cái xuất hiện, người chơi cần thu thập chúng để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật. Đặc biệt hơn, với dòng chứ LARVA được thu thập đủ sẽ tiến hóa các chiến binh của bạn lên một tầm cao mới.


Ngoài ra, sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định và có thể sử dụng chúng để nâp cấp các đòn tấn công hay mua các vật phẩm tăng lực. Hiện tại, Larva Heroes mang nhiều bản đồ để người chơi thỏa sức khám phá. Tuy nhiên, người chơi cần sở hữu được số chìa khóa vàng thông qua các trận chiến nhất định để có thể mở khóa được nhiều màn chơi khác nhau.


Không chỉ mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm game đầy vui nhộn, Larva Heroes còn hấp dẫn hơn với vai trò là một tựa game miễn phí và không có một hình thức trả phí nào xuất hiện trong game.

Hiện tại Larva Heroes đã có 2 phiên bản, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây:

Larva Heroes: Lavengers 2014: iOS / Android

Larva Heroes: Episode2: iOS / Android

Nguồn : Gamesao

BẠN SẼ QUAN TÂM

Video Hài hước 2-04-2018, 10:41

Larva Tuba Full Movie | Episodes Cup Noodle, Untidy Sleeper, Sushi | Larva 2018 Terbaru Cartoon

Video Hài hước 30-03-2018, 13:05

Larva Tuba Full Movie | Episodes As Time Goes by, Goodbye New York 1 2 | Larva 2018 Terbaru Cartoon

Video Hài hước 18-03-2018, 11:01

Larva movie 2018 Full Episodes - Larva Cartoons Best New Collection 2018 # 4nNOTE : I do not own any of Larva. Just

Game Mobile 25-10-2017, 11:54

Hex Commander: Fantasy Heroes là game mobile 3D thuộc thể loại chiến thuật, cướp thành lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu

Video Hài hước 9-10-2017, 00:44

Hoạt Hình Larva Mới Nhất 2017 ⚡Tập 8 ⚡ Tập Phim Siêu Hài Hước LARVA 2017n~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~n►

Video Hài hước 7-10-2017, 03:50

Phim Hoạt Hình Ấu Trùng Tinh Nghịch 2017 ❤ Tập 7 ❤ Tập Phim Siêu Hài Hước LARVA

Video Hài hước 3-10-2017, 23:13

Phim Hoạt Hình Ấu Trùng Tinh Nghịch 2017 ❤ Tập 6 ❤ Tập Phim Siêu Hài Hước LARVA

Media 12-02-2017, 17:52

Xu Hướng Youtube - Larva 2016 - Ấu trùng tinh nghịchnTập phim 5 anh em Larva theo gao rangers parodynTẬP ĐẶC BIỆT '

ĐỪNG BỎ LỠ