Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày đầu Alpha Test – Đông dã man con ngan!

Như thông tin đã đưa, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ mở cửa Alpha Test vào lúc 11h11' ngày 27/09/2016. Giai đoạn Alpha Test của VLTK Mobile sẽ kéo dài 10 ngày, từ 11h11' ngày 27/09 đến 23h59' ngày 07/10. Đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên của VLTK Mobile tại Việt Nam.

Điểm khiến game thủ nuối tiếc nhất trong đợt Alpha Test lần này đó là game mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho Android bằng cách tải trực tiếp file .APK từ trang chủ mà chưa xuất hiện trên App Store hay Google Play. Trên Fanpage của trò chơi xuất hiện rất nhiều ý kiến phản hồi về vấn đề này.

Thế nhưng điều đó vẫn không làm cho VLTK Mobile hạ nhiệt, ngay khi vừa mở server, game đã gặp phải tình trạng quá tải thực sự. Cho đến thời điểm hiện tại dù đã mở đến 6 server nhưng game thủ muốn vào được game vẫn buộc phải xếp hàng chờ. Điều này cho thấy sức hút rất lớn của VLTK Mobilevà sự tò mò của game thủ muốn test thử phiên bản mobile của tựa game kiếm hiệp huyền thoại.

Trong đợt Alpha Test này, VLTK Mobile sẽ có 8 môn phái: Võ Đang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Việc đưa Thiếu Lâm & Thúy Yên vào phiên bản thử nghiệm có thể xem là nỗ lực phi thường của VNG, khi mà hai môn phái này chỉ mới xuất hiện ở thị trường bản địa trong thời gian gần đây.

Cũng theo thông tin từ VNG, Alpha Test sẽ bao gồm gần như tất cả tính năng có mặt trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile: bao gồm chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại… Đây đều là những tính năng đang được đông đảo cộng đồng yêu thích và mong đợi.

Bài đánh giá chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được GameHub gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất.
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/