gMO Phong Thần Quyết - Tái hiện Phong Thần Diễn Nghĩa

gMO Phong Thần Quyết là tựa game thẻ bài chiến đấu 2D phong cách chiến tiên đặc sắc. Tựa game này được phỏng theo cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa khá nổi tiếng trong tủ sách diễn nghĩa kinh điển của văn học Trung Hoa.

Tựa game mang đến cho người chơi một cốt truyện hấp dẫn tuy đã cũ nhưng với tạo hình mới mẻ, mang đậm chất manga, gMO Phong Thần Quyết mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Bộ tiểu thuyết hay tựa game sẽ mang đến một thế giới lịch sử kết hợp với thần thoại và tôn giáo, một thể loại không quá phổ biến nhưng lại rất đặc sắc.

Phong thần diễn nghĩa cũng gọi là Bảng phong thần, Vũ Vương phạt Trụ ngoại sử phong thần diễn nghĩa, Phong thần truyện, Thương Chu liệt quốc toàn truyện, là một tác phẩm văn học dạng tiểu thuyết thần quái viết bằng tiếng Trung vào thời nhà Minh, bao gồm 100 hồi.
Là một bộ tiểu thuyết được viết lại trên cơ sở cuốn Vũ Vương phạt Trụ bình thoại in đời Nguyên, rồi nhào nặn tư liệu lịch sử với thần thoại, truyền thuyết và tôn giáo mà thành, Phong thần diễn nghĩa xoay quanh việc suy vong của nhà Thương và sự nổi lên của nhà Chu, lồng vào đó là vô số thần thoại, truyền thuyết Trung Hoa, bao gồm các thần, tiên, yêu quái v.v. Trong chừng mực nào đó, Phong thần diễn nghĩa mô tả cuộc sống của người Trung Hoa đương thời, nơi tôn giáo có một vai trò lớn trong cuộc sống hàng ngày. Phong thần diễn nghĩa khởi đầu với chuyện kể về vua Trụ nhà Thương đến miếu thờ Nữ Oa dâng hương, đã đề thơ với hàm ý hỗn xược khiến cho Nữ Oa nổi giận. Hiện người chơi có thể tham khảo thêm một số thông tin game tại link sau: http://ng.d.cn/fengshence/
Cùng xem một số hình ảnh khác của game