Fan hâm mộ thất vọng tột độ vì không thể chơi tất cả Pokemon trong Sword and Shield

Trong triển làm E3 vừa qua, Nintendo đã mang tới cho người chơi nhiều tựa game mới như The Witcher 3, hậu bản The Legend of Zelda hay Contra… và phần lớn trong số đó nhận được những phản hồi rất tốt từ phía người chơi. Hơn 70.000 người chơi đã để lại binh luận tốt trong sự kiện của Nintendo và khoảng hơn 1700 người ngược lại, có thể thấy phản ứng của người chơi với những tựa game này rất tích cực.

Fan hâm mộ thất vọng tột độ vì không thể chơi tất cả Pokemon trong Sword and Shield
Nhất là hậu bản của The Legend of Zelda (150.000 like, 800 unlike, 2.2 triệu view), thái độ của người chơi với The Witcher 3 cũng rất tốt. Tuy nhiên chuyện tương tự đã không xảy ra với Pokemon Sword and Shield, số người nhấn nút unlike thậm chí còn nhiều hơn là like. Được biết nguyên nhân của việc này là nhà sản xuất sẽ không có người chơi được trải nghiệm hết tất cả các Pokemon trong tựa game mới này.

Sự kiện của Nintendo tại E3 đã được khởi động cùng nhà sản xuất Junichi Masuda và giám đốc trò chơi Shigeru Ohmori, ở phần cuối của sự kiện Masuda đã mang tới một tin xấu cho các fan hâm mộ. Không cho phép các Pokemon từ nhiều thế hệ khác được mua bán và nhập khẩu như những tựa game trước, người chơi sẽ chỉ được trải nghiệm các Pokemon có mặt ở Pokédex khu vực Galar, chính điều này khiến cho các fan hâm mộ của series cảm thấy bất mãn.

Theo như Masuda, nhà phát triển Game Freak đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ đến cách tốt nhất nhằm tiến lên phía trước, duy trì tính cân bằng của các trận đấu, và cuối cùng một hướng đi mới đã được đưa ra – hạn chế bổ sung Pokemon và Pokédex của Sword and Shield. Ohmorri cũng bày tỏ:

“Ở khu vực Galar, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều Pokemon, kể cả một nhóm chưa từng được phát hiện ra bởi bất cứ ai trước đây, vì vậy tựa game chắc chắn sẽ có nhiều nội dung cho người chơi trải nghiệm.”Click to expand...

Tuy nhiên điều đó vẫn không thể khiến người chơi cảm thấy dễ chịu hơn, nhiều người chơi đã vào thẳng các tài khoản xã hội của Masuda, bày tỏ hy vọng mãnh liệt rằng hãy mở khóa tất cả Pokemon, cho dù có phải đợi thêm một thời gian nữa cũng không sao. Tuy nhiên có thể thấy sẽ chẳng dễ dàng gì để thay đổi quyết định của nhà phát triển, nhất là khi quyết định đó là kết quả của những suy nghĩ trong thời gian dài.

BẠN SẼ QUAN TÂM

Thế giới Games 5-06-2019, 22:40

Ngoài các Pokemon cũ quen thuộc, tất nhiên Sword and Shield cũng giới thiệu tới người chơi những cái tên mới thuộc đại

Thế giới Games
0.0

Game Mobile / Thế giới Games 29-05-2019, 13:40

Chủ tịch của Công ty Pokémon cho biết Pokemon Sleep được thiết kế để người chơi giải trí ngay trong khi đang ngủ.

Game Mobile / Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 16-01-2017, 10:45

Trước khi mua chiếc máy chơi game mới toanh của Nintendo, hãy chắc chắn rằng bạn còn đủ tiền mua thẻ nhớ mở rộng!

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 18-11-2016, 17:08

Những người chơi sử dụng phiên bản lậu trái phép của Pokemon Sun and Moon sẽ bị Nintendo cấm khỏi các dịch vụ online

Thế giới Games
0.0

Công nghệ 28-09-2016, 22:12

Vào tháng 12, Nintendo sẽ phát hành Super Mario Run trên iOS. Tuy nhiên ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5

Công nghệ
0.0

Công nghệ / Điện thoại 28-07-2016, 12:55

Vừa tạo ra một cơn sốt game mobile trên toàn cầu vào đầu tháng 7 vừa rồi với Pokémon Go, có vẻ như Nintendo đang hướng

Điện thoại
0.0

Thế giới Games 18-07-2016, 10:27

Với sự trởi lại của Nintendo với Pokemon GO, nhiều người đang kỳ vọng sẽ tìm thấy sự bùng nổ của những tựa game mới đến

Thế giới Games
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ