Call of Duty: Mobile - Hướng dẫn cơ bản về chế độ Battle Royale

Call of Duty: Mobile đã bắt đầu thử nghiệm giới hạn ở một số quốc gia và không may cho chúng ta là Việt Nam không nằm trong số đó. Tuy nhiên thì như nhiều game thủ đã biết, GameHub đã có bài hướng dẫn chi tiết đăng tải trên cộng đồng Call of Duty: Mobile Việt Nam, cho phép ai chưa có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm FPS tuyệt đẹp này có thể bắt đầu từ bây giờ

Call of Duty: Mobile - Hướng dẫn cơ bản về chế độ Battle Royale
Tuy nhiên khoan lạm bàn về cách tải game và những hứa hẹn tương lai đối với tựa game này. Hôm nay chúng ta sẽ đào sâu vào một chế độ được game thủ nói chung và cộng đồng Call of Duty: Mobile cực kỳ mê mẩn. Vâng đó chính là Battle Royale.
Trên thực tế nhiều game thủ nghĩ rằng phiên bản Battle Royale của Call of Duty: Mobile sẽ giống với chế độ Blackout của Call of Duty: Black Ops 4 trên PC. Nhưng thật sự nằm sâu bên trong 2 phiên bản Mobile và PC này khác nhau rất nhiều. Về cơ bản game thủ vẫn sẽ nhảy xuống một bản đồ rộng lớn và thu thập vũ khí cũng như trang bị để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên Call of Duty: Mobile có rất nhiều cải tiến độc đáo hứa hẹn lột xác dòng game Battle Royale trên Mobile.

Góc nhìn

Về khoản góc nhìn, Call of Duty: Mobile cung cấp cả 2 góc nhìn là thứ ba và thứ nhất. Game thủ có thể lựa chọn ở đầu trận góc nhìn mà mình muốn trải nghiệm, giúp bất cứ ai cũng có thể tiếp cận lối chơi Battle Royale mà không gặp nhiều trở ngại lớn. Tất nhiên góc nhìn thứ 3 sẽ chỉ được chơi với góc nhìn thứ 3, tương tự với góc nhìn thứ 1.

Bản đồ

Chế độ Battle Royale của Call of Duty: Mobile là sự kết hợp giữa toàn bộ các Map nổi tiếng của series COD từ trước đến nay. Những khu vực trên Map sẽ được lấy cảm hứng trực tiếp từ các siêu phẩm như Modern Warfare, Modern Warfare 2, Black Ops và Black Ops 2.

Class

Khác hoàn toàn với Black Ops 4 và các tựa game Battle Royale đồng đạo, Call of Duty: Mobile cho phép người chơi lựa chọn Class lính trước khi giao chiến. Hệ thống Class của game sẽ bao gồm 6 chủng loại chuyên biệt đó là:

 • Defender: Kỹ năng triển khai khiên chắn phỏng thủ và tăng sức chịu đựng trước mọi loại sát thương ngoại trừ đạn bắn trực tiếp.

 • Mechanic: Kỹ năng gọi EMP Drone để tạo xung điện từ làm nhiễu kẻ địch. Có khả năng nhìn tăng cường đối với phương tiện, bẫy và các loại item khác.

 • Scout: Sử dụng Sensor Dart - Phi tiêu cảm ứng, để nhìn vị trí kẻ địch trong một khu vực nhất định trên Radar. Ngoài ra còn có thể phát hiện dấu chân mới đi của kẻ địch.

 • Clown: Kỹ năng sử dụng Toy Bomb để thu hút Zombie tấn công kẻ thù. Sở hữu khả năng đặc biệt làm giảm khoảng cách bị Zombie phát hiện và tấn công đối với bản thân.

 • Medic: Kỹ năng sử dụng Medical Station để hồi thương cho bản thân và đồng đội trong một khoảng cách nhất định. Song song với đó tốc độ hồi thương cho bản thân nhanh hơn cũng như thời gian cần để hồi sinh đồng đội được rút ngắn.

 • Ninja: Kỹ năng sử dụng súng móc câu để đu mình tới các công trình trong bàn kính hoặc di chuyển nhanh trên địa hình. Ninja cũng sở hữu kỹ năng giảm âm thanh bước chân, phù hợp với những ai thích kiểu chơi ám toán.

Phương Tiện

 • Call of Duty: Mobile có đầy đủ phương tiện bao quát không - thủy - bộ cho game thủ. Ở đó bạn có thể lựa chọn:

 • ATV: Xe bốn bánh với sức chứa là 2 người.

 • Light Helicopter: Máy bay trực thăng hạng nhẹ. Sức chứa 3 người bao gồm phi công.

 • SUV: Xe trở lính bọc thép. Sức chứa 4 người.

 • Tactical Raft: Thuyền chiến thuật với tốc độ cao nhưng thiếu lớp che chắn.

Đồng đội

Điểm đặc biệt cuối cùng của Call of Duty: Mobile chế độ Battle Royale là khả năng hồi sinh đồng đội ngay cả sau khi họ đã chết. Đây là một tính năng game học được từ Apex Legends, cho phép game thủ thu thập thẻ tên trên xác đồng đội và truy cập những điểm cố định trên bản đồ để mang họ trở lại chiến trường.

BẠN SẼ QUAN TÂM

Thế giới Games 29-05-2019, 04:00

Trên thực tế thì ở thể thức lối chơi của Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile khác nhau khá nhiều. Trong khi PUBG Mobile

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 17-05-2019, 09:10

Tuy nhiên nay thì một cơ hội mới đã mở ra khi Call of Duty: Mobile tiếp tục mở cửa giới hạn cho một số quốc gia, mặc dù

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 10-05-2019, 20:30

Bây giờ không chỉ giới hạn trên PC hay console nữa, series FPS nổi tiếng này sẽ xâm chiếm lãnh địa mới – mobile. Nhận

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 19-03-2019, 15:00

Call of Duty: Mobile sẽ được phát miễn phí trên các thiết bị Android và iOS. Activision Blizzard cho biết họ sẽ kết hợp

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 22-01-2019, 11:50

Call Of Duty đã có công bố chính thức về phiên bản game Call Of Duty Mobile dành cho các thiết bị iOS và Android.

Game Mobile
0.0

Thế giới Games / Game Online 9-10-2018, 10:35

Call of Duty: Black Ops 4 là phần mới nhất của series Black Ops, Đây là series có lượng game thủ đông đảo nhất trong

Game Online
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 28-09-2018, 17:55

Những bức screenshot bị rò rỉ của Call of Duty phiên bản di động do Tencent sản xuất hé lộ nền tảng đồ họa khá ấn tượng.

Game Mobile
0.0

Thế giới Games 20-09-2018, 16:12

Chế độ này có tên gọi Blackout là sự kết hợp của chế độ chơi zombie và mutilplayer quen thuộc trước đây. Phiên bản game

Thế giới Games
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ