NetEase tung hàng mới Disorder - Siêu phẩm Mobile lấy cảm hứng từ Apex Legends

Trong GDC diễn ra vào tháng 3 năm nay, NetEase đã chính thức giới thiệu đến người chơi tựa game mobile mới mà hãng đang phát triển – một dự án game bắn súng mang tên Disorder. Disorder được xây dựng với bối cảnh chiến tranh chân thực, chiến tranh trở thành một trạng thái thường trực của thế giới, các thế lực vũ trang thi nhau tranh đoạt vũ khí hạt nhân, lợi ích kinh tế, trong khói lửa bất tận của chiến tranh, người chơi sẽ trở thành một người lính trên chiến tuyến, bắt đầu trận chiến của mình.

NetEase tung hàng mới Disorder - Siêu phẩm Mobile lấy cảm hứng từ Apex Legends
Tựa game cố gắng mang đến cho người chơi một trải nghiệm bắn súng trong không gian lập thể, trong một ván chơi sẽ bao gồm nhiều yếu tố như trinh thám, chiến đấu, đoàn chiến, phối hợp, xây dựng…
Đúng như những dự đoán của giới truyền thông, Disorder cho phép người chơi lập thành các nhóm nhỏ với 4 thành viên, có thể hồi sinh đồng đội đã tử trận của mình ở những cứ điểm chỉ định sẵn. Đương nhiên, ngoại trừ những đặc điểm giống với các tựa game trên thị trường hiện nay, Disorder cũng có những thay đổi lớn, tạo nên nét riêng của mình:

Đầu tiên, tựa game sẽ kết hợp cả hai chế độ PvP và PvE lại với nhau. Các loại quái, boss được phân bố rộng khắp cả bản đồ, người chơi cần tiêu diệt chúng để lấy được trang bị và vàng để sử dụng khi nâng cấp trang bị. Theo vị trí trong quân, hiện các nhân vật trong game được chia thành năm loại: trinh thám, cường hóa, cơ động, chi viện, ẩn nấp mai phục. Tương tự như Apex Legends, mỗi một nhân vật trong game lại có skill kỹ năng riêng, tương tự như thế những loại súng mà họ sử dụng cũng khác nhau. Không chỉ trang bị, người chơi còn có thể thu thập kinh nghiệm, mở khỏa vá nâng cấp các skill, năng lực của bản thân.

Điều kiện để quyết định thắng thua của Disorder là cứ điểm, các game thủ phải chiếm cứ được kho đạn dược ở giữa trung tâm bản đồ trong một thời gian nhất định, chỉ khi thanh tiến độ đạt giá trị 100% mới coi là thắng lợi. Ngoài kho đạn dược, người chơi còn có thể chiếm đóng một số cứ điểm khác trên bản đồ để mang về những lợi ích nhất định như hồi sinh đồng đội, lấy được các phương tiện rút ngắn thời gian di chuyển.
Xét về tổng thể, phong cách mỹ thuật của Disorder nghiêng về hướng tả thực, các công trình kiến trúc trang thiết bị quân sự như trạm gác, rada liên lạc, xe vận chuyển…được tái hiện lại một cách tỉ mỉ, sống động, mang đến cảm giác áp bách như trên chiến trường thật sự, làm tăng thêm hiệu quả trải nghiệm của người chơi.

Ngoài bản Trung Quốc, Disorder cũng sẽ có cả phiên bản quốc tế cho các game thủ nước ngoài, hiện tại tựa game vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng theo lời nhà phát triển nó sẽ sớm đến với người chơi trong thời gian tới, “nhanh hơn tưởng tượng của bạn rất nhiều”.

BẠN SẼ QUAN TÂM

Thế giới Games 30-05-2019, 05:30

Tham gia giới võ lâm, các anh hùng cần phải nhớ: Giang sơn này không của riêng ai, thống lĩnh một phương chưa chắc đã

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games 16-09-2018, 22:10

Tốc Chiến - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã chính thức cập bến Việt Nam. Đây là một sản phẩm game mobile rất được

Thế giới Games
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 9-09-2018, 12:41

Game bắn súng lấy đề tài zombie Tốc Chiến Mobile đến từ NPH myG sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 12/9 tới đây

Game Mobile
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 14-07-2018, 11:20

Mỗi trận chiến trong trò chơi đều cho phép game thủ có góc nhìn đa dạng từ góc cận chiến đến góc xa và tái hiện khá

Game Mobile
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 28-05-2018, 22:18

Hơi đáng tiếc khi mà tựa game bị giới hạn khu vực tải ở cả trên Google Play lẫn App Store tại Việt Nam và game thủ Việt

Game Mobile
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 10-05-2018, 12:23

Được biết, Ngày Kinh Hoàng là tựa game mobile cùng đội ngũ phát triển với trò chơi nhảy dù bắn súng đông người chơi tại

Game Mobile
0.0

Thế giới Games / Game Mobile 23-04-2018, 15:56

Để tham gia chế độ này, bạn cần 1000 vàng hoặc loại vé Thống Lãnh mới. Đúng với tên gọi Commander, người chơi khi tham

Game Mobile
0.0

Cộng đồng mạng 26-12-2017, 16:42

Đây là lần đầu tiên 'rối loạn chơi game' (gaming disorder) được đưa vào danh sách này của Tổ chức Y tế thế giới WHO, có

Cộng đồng mạng
0.0
ĐỪNG BỎ LỠ