Server của Boom M đã hoạt động trở lại bình thường nhưng bị game thủ Việt đánh giá 1 sao

Như TCN đã đưa tin, tựa game đặt bom huyền thoại Boom Online đã bất ngờ được 'hồi sinh' lại trên nền tảng mobile với tên gọi mới - BnB M (Boom M). Và sau thời gian dài ở thử nghiệm Beta thì đúng 10 giờ ngày 21/3, Nexon và VNG đã chính thức mở cửa Boom M cho toàn bộ cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, do lượng game thủ đăng nhập vào server quá đông cho nên từ sáng đến tối có tới hơn 31 nghìn game thủ vẫn phải chờ vào được Boom M.
Server của Boom M đã hoạt động trở lại bình thường nhưng bị game thủ Việt đánh giá 1 sao
Khắc phục vấn đề này, nhà phát triển Nexon VNG đã phối hợp với nhau nhằm khắc phục sự cố 'sập server' này trong thời gian nhanh nhất có thể, đồng thời trên Fanpage chính thức của BnB M (Boom M) đã thông báo xin lỗi tới hàng trăm nghìn game thủ đang chờ đợi. Và sau rất nhiều lỗ lực cố gắng để khắc phục sự cố, vào đúng 4h sáng ngày 22/3, server của Boom M đã hoạt động trở lại bình thường. Hiện game thủ có thể đăng nhập và chơi Boom M hoàn toàn mượt mà và không còn sự cố 'Đang kết nối mạng' nữa.
Cũng không thể trách NexonVNG về sự cố 'sập server' này được khi mà có tới hàng trăm nghìn game thủ đăng nhập cùng một lúc khiến server quá tải là một chuyện khá là bình thường đối với một tựa game online như Boom M. Nhà phát triển Nexon và VNG cũng đã khắc phục sự cố này trong thời gian nhanh nhất có thể để giúp game thủ vào và trải nghiệm được game. Tuy nhiên, vẫn có một số game thủ Việt Nam cho rằng sự cố này là do sự tác trách trong khâu quản lý server của nhà phát triển Nexon và VNG, họ thi nhau đánh giá 1 sao Boom M trên Google Play và AppStore mặc dù chưa hề chơi game với lý do: 'Không vào được, cứ đang kết nối mạng'.
Được biết, Boom M là tựa game được 'hồi sinh' từ huyền thoại Boom Online ra mắt vào năm 2007 - từng gây sốt trong cộng đồng game thủ trên PC. uy nhiên sau khi bước sang tuổi thứ 10 (vào năm 2017), do sự trỗi dậy của các thể loại game đẹp mắt trên PC nên Boom Online đã không còn được chơi nhiều như trước và phải ngậm ngùi đóng cửa khiến không biết bao nhiêu fan hâm mộ phải tiếc nuối.
Bước sang năm 2019, khi xu hướng chuyển dịch và hồi sinh những tựa game huyền thoại trên PC lên mobile bùng nổ như Black Desert Mobile, MU Origin 2, Lineage 2 Revolution hay mới đây nhất là Blade & Soul Revolution thì nhà phát triển Nexon của Hàn Quốc đã bắt tay với nhà phát hành VNG 'hồi sinh' lại huyền thoại Boom Online lên nền tảng mobile với một cái tên mới - Boom M.
http://www.techrum.vn/threads/server-cua-boom-m-da-hoat-d-ng-binh-thuong-nhung-da-b-game-thu-vi-t-danh-gia-1-sao.208201/

BẠN SẼ QUAN TÂM

Thế giới Games 21-03-2019, 22:20

Sau khi tải xong, game thủ có thể đăng nhập vào game thông qua tài khoản Google, Facebook hoặc tài khoản Khách. Tuy

Thế giới Games 20-03-2019, 23:21

Bước sang năm 2019, khi xu hướng chuyển dịch và hồi sinh những tựa game huyền thoại trên PC lên mobile bùng nổ như

Thủ thuật 22-06-2017, 15:55

Mới đây xuất hiện tựa game code Boom Bá Online với các thức chơi quen thuộc nhưng lại vô cùng độc đáo trong thị trường

Game Mobile 14-06-2017, 08:29

Dù phải cạnh tranh với những tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp sử dụng đồ họa đẳng cấp, không thể phủ nhận sức hút của

Game Mobile 13-06-2017, 10:19

Boom Bá Online – game đặt boom vừa chính thức Closed Beta ngày 6/6 vừa qua. Được kỳ vọng trở thành ứng viên thay thế

Game Mobile 12-06-2017, 14:31

Boom Bá mang đến 1 cảm giác vui vẻ, phấn khích đi kèm với những tính năng rất lỗi cuốn

Game Mobile 12-06-2017, 03:40

Hỗ trợ chơi trên tất cả các hệ điều hành của điện thoại di động và PC, Boom Bá Online đang nhận được sự ủng hộ đông đảo

Nhìn qua có vẻ cực kỳ dễ thương và “hiền lành” nhưng Boom 3D khiến không ít game thủ phải “nảy đom đóm” với những trận

ĐỪNG BỎ LỠ